diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-4155
Diễm My 9x đầy “táo bạo” trong tà áo dài trắng
Diễm My 9x nổi tiếng là xinh đẹp, nhưng xem ra cô nàng lại càng trở nên xinh đẹp hơn “bội phần” khi khoác lên người bộ áo dài trắng ôm sát các đường cong cơ thể.

Bên cạnh sắc xanh của biển, sắc vàng của cát, trong bộ hình mới nhất, Diễm My khéo léo khoe trọn những đường cong mềm mại của cơ thể trong trang phục áo dài trắng truyền thống.

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-1

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-2

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-3

Liên tục thay đổi phong cách thời trang trong một thời gian dài, từ táo bạo, bốc lửa, chuyển sang chỉn chu cho đến thanh thoát, sang trọng… Lần này, Diễm My lựa chọn khởi động năm mới bằng loạt ảnh áo dài trắng “mỏng manh” giữa bờ biển Phú Quốc thơ mộng.

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-4

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-5

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-6

Lấy ý tưởng từ những bức tranh hội họa về người phụ nữ Việt, nhiếp ảnh gia đã bắt trọn vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát của ngọc nữ điện ảnh. Theo đó, bên cạnh việc biểu cảm tốt trong từng cử chỉ, ánh mắt, bờ môi… Diễm My mong muốn thể hiện sắc nét nhất vẻ đẹp của tà áo trắng. Sắp tới, Diễm My đảm nhận vai trò đại sứ của Lễ hội Áo dài, cũng như là một trong những giám khảo trẻ nhất của cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2018. Sở dĩ, cô nhận lời làm đại sứ vì yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, tinh giản của tà áo dài, nhất là sau bộ phim Cô Ba Sài Gòn mà cô góp mặt.

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-7

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-8

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-9

Bả thân Diễn My cảm thấy rất vinh dự và hiện háo hức khi được góp phần mang tà áo dài truyền thống đến với nhiều người Việt hơn. Được biết, người đẹp hiện có kỳ nghỉ ngắn ngày tại Phú Quốc trước khi trở lại với các dự án điện ảnh mới. Trong đó, phim điện ảnh trinh thám, ly kỳ “K” là màn tái hợp của bộ đôi Diễm My, Hứa Vĩ Văn sau “Chạy đi rồi tính”.

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-10

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-11

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-12

Nữ diễn viên cho hay, vai diễn mới này thể hiện góc độ hoàn toàn khác biệt so với nhiều vai diễn trước đây, trong phim cô thủ vai Cẩm Phô, một người con gái mang dáng vóc và tính cách mộc mạc, giản dị, tuy nhiên cô gái này vướng vào một cuộc tình tay ba không mong muốn.

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-13

Diem-my-9x-day-tao-bao-trong-ta-ao-dai-trang-14

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Thiên Minh