that-kho-nhan-ra-hari-won-trong-bo-anh-nay-4150
Thật khó nhận ra Hari Won trong bộ ảnh này
Lạnh lùng và kiêu sa trong bộ ảnh mới, sự “lột xác” này khiến nhiều người “suýt” không nhận ra Hari Won.

Hari Won, tên thật Lưu Esther, sinh năm 1985. Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Cô có bố là người Việt, mẹ là người Hàn. Hiện Hari đang là sinh viên Khoa Việt Nam học, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM.

Khi ở Hàn Quốc, Hari đã là thành viên của một nhóm nhạc Hàn Quốc thành lập năm 2012 có tên là Kiss. Hiện Hari đang là sinh viên Khoa Việt Nam học, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP Hồ Chí Minh.

Hari Won là người chơi trong “Cuộc đua kỳ thú năm 2013”, cùng bạn trai là rapper Đinh Tiến Đạt. Cũng chính chương trình đó, cô được khán giả truyền hình cả nước biết đến rộng rãi hơn qua các tập phim, cuộc hành trình mà cô trải qua.

Ngoài việc học tập, Hari có nhiều hoạt động trong giới nghệ thuật như phát hành đĩa đơn mang tên Hoa Tuyết, biểu diễn trên một số sân khấu ca nhạc như chương trình “Mai Vàng kết nối”. Hari có thể hát ba thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh. Hari Won còn tham gia đóng phim “Chàng trai năm ấy cùng” với Sơn Tùng MTP.

Sau khi chia tay Tiến Đạt, cô hẹ hò với MC Trấn Thành và hai người đã kết hôn vào cuối năm 2016.

Chắc hẳn mọi người đã quen nhìn Hari Won trong phong cách đậm chất Hàn Quốc, khi dễ thương, lúc lại quyến rũ nhưng lần xuất hiện này thì khác. Từ một cô gái cá tính, đôi khi nỗi loạn, “đùng một cái” Hari Won khiến nhiều người giật mình khi làm mới mình trong hình ảnh quý cô sang trọng mang phong cách rất Tây Âu. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Hari Won:

that-kho-nhan-ra-hari-won-trong-bo-anh-nay-1

that-kho-nhan-ra-hari-won-trong-bo-anh-nay-2

that-kho-nhan-ra-hari-won-trong-bo-anh-nay-3

that-kho-nhan-ra-hari-won-trong-bo-anh-nay-4

that-kho-nhan-ra-hari-won-trong-bo-anh-nay-5

that-kho-nhan-ra-hari-won-trong-bo-anh-nay-6

Một điểm nổi bậc đối với những bộ trang phục này là chiếc mũ. Dù là mũ rộng vành hay những chiếc mũ mang phong cách cổ điển thì trông Hari Won vẫn cuốn hút và thoát ra khỏi được hình tượng Hàn Quốc. Có thể nói đây là sự thay đổi phong cách đầy ngoạn mục của Hari Won từ khi làm nghệ thuật đến nay.

that-kho-nhan-ra-hari-won-trong-bo-anh-nay-7

that-kho-nhan-ra-hari-won-trong-bo-anh-nay-8

that-kho-nhan-ra-hari-won-trong-bo-anh-nay-9

that-kho-nhan-ra-hari-won-trong-bo-anh-nay-10

that-kho-nhan-ra-hari-won-trong-bo-anh-nay-11