nu-sinh-thuat-lai-dien-bien-vu-viec-bi-phu-xe-phuong-trang-sam-so-4190
Nữ sinh thuật lại diễn biến vụ việc bị phụ xe Phương Trang sàm sỡ
Đêm ngày 5, rạng sáng ngày 6/6, một nữ sinh bị phụ xe Phương Trang sàm sỡ khi đang trên đường di chuyển từ Khánh Hòa vào thành phố Hồ Chí Minh. Nữ sinh cho biết, phía phụ xe và người nhà phụ xe đều liên hệ để mong cô không đưa sự việc này ra pháp luật.

Nữ sinh Hoàng Thị M.L (20 tuổi) vẫn đang rất hoảng loạn sau vụ việc. Cô kể lại mình đặt xe giường nằm Phương Trang BKS 51B-10560 đi từ Ninh Hòa (Khánh Hòa) đến bến xe miền Đông (TP.HCM). Từ khoảng 1 - 2h sáng ngày 6/6, khi L đang ở ở giường thứ 4, sau lưng bác tài thì cảm nhận được tay mình ấm lạ thường, khi nhìn thấy có người nằm cạnh thì vội rút tay lại và không quá để tâm đến việc này. Tuy nhiên, 1 lát sau thì L thấy gã phụ xe đến vỗ vai để xem mình đã ngủ chưa. Tưởng L đã ngủ nên gã này kéo tay L để vào bộ phận sinh dục của hắn.

L kể lại sự việc lúc đó: "Lúc này em mới biết là gã phụ xe này cố tình làm trò biến thái đối với em, nhưng sợ quá em không dám la lên. Thật sự lúc đó em sợ lắm, hắn ta hành động rất tinh vi. Khi đó anh ta trải chăn ra nằm, rồi dùng 1 chăn đắp lên người em, chăn còn lại tự đắp lên mình để luồng tay vào người em mà không bị người khác nhìn thấy".

Nữ sinh bị phụ xe Phương Trang sàm sỡ

Để không làm lớn chuyện, lúc này L vội vàng rụt tay lại xoay người sang bên kia. Tuy nhiên, gã phụ xe lúc này đã không kiềm chế được thú tính, hắn dùng tay sờ mặt, vuốt tóc rồi chồm lên để hôn vào mặt của L. Cô vội nghiêng đầu rồi trợn mắt nhìn gã. Biết hành vi của mình bị phát hiện, tên phụ xe vội rút ví ra và ra hiệu sẽ trả tiền để L yên lặng. Tuy nhiên L đã không lấy. L đã định bỏ qua mọi thứ và không làm lớn chuyện lên. Tuy nhiên, khi bắt đầu ngủ lại thì tên biến thái này lại tiếp tục những hành vi tệ hại tương tự như lúc đó.

"Lúc này em liền tỉnh dậy, nhưng cố tình không để hắn biết mình còn thức để bắt quả tang. Khi anh ta có hành động biến thái lần nữa thì em vội ngồi dậy la lên: "bác tài ơi bật đèn, có tên này sàm sỡ con". Thấy em la lên, anh ta cũng ngồi dậy nhưng giả vờ hỏi chuyện gì vậy để né tránh sự việc. Lúc này em nói: "ủa anh làm gì mà giả vờ không biết hả, đồ biến thái". Sau đó anh ta liên tục nói xin lỗi rồi đi đến chỗ bác tài ngồi, còn em cũng sợ quá không dám ngủ nữa và thức tới sáng luôn". Nữ sinh L kể lại.

Vé xe của nữ sinh bị sàm sỡ

Sau khi đến bến xe miền Đông, L đã định gọi cảnh sát nhưng điện thoại bị hết pin nên không gọi được. Những người đi chung xe với cô cũng có thái độ rất dửng dưng và không có ý giúp đỡ cô trình báo với công an. Khi liên lạc với công ty Phương Trang qua tổng đài, L không hề được phản hồi nên rất bức xúc. Đến chiều ngày 6/6, bộ phận điều hành của xe Phương Trang mới liên hệ với L để xin lỗi và mong cô đừng làm lớn chuyện. Tuy nhiên, L mong muốn công ty công khai danh tính phụ xe và biện pháp xử lý, xin lỗi cô. Nhưng đến nay, L vẫn chưa nhận được câu trả lời cuối cùng từ nhà xe Phương Trang. Sau khi sự việc được công khai trên mạng xã hội, người nhà của phụ xe đã liên hệ để mong cô gỡ bài viết trên mạng xã hội và thỏa hiệp để nữ sinh này không đưa sự việc ra pháp luật. Đến nay, số điện thoại của tên phụ xe biến thái vẫn không thể liên lạc được.