Tăng chiều cao

cao-1m55-nang-bao-nhieu-kg-la-vua
Tăng chiều cao

Cao 1m55 nặng bao nhiêu kg là vừa?

Chiều cao 1m55 nặng bao nhiêu kg là vừa? Để trả lời câu hỏi này cũng như những câu hỏi liên quan đến cân nặng bao nhiêu thì phù hợp với chiều cao cơ thể thì bạn hãy tham khảo ngay phương pháp tính chiều cao và cân nặng chuẩn sau đây.

Sổ tay dinh dưỡng

che-do-an-uong-khoa-hoc-danh-cho-nguoi-bi-dau-da-day
Sổ tay dinh dưỡng

Chế độ ăn uống khoa học dành cho người bị đau dạ dày

Bệnh đau dạ dày thường xuyên tái phát khiến người bệnh đau đớn, bỏ ăn, giảm cân nhanh chóng, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Ngoài hỗ trợ điều trị bằng thuốc thì chế độ ăn uống hợp lý cũng quyết định rất lớn đến kết quả điều trị và giúp bệnh hạn chế tái phát.
cac-thuc-pham-va-chat-dinh-duong-tang-cuong-chuc-nang-tuyen-thuong-than
Sổ tay dinh dưỡng

Các thực phẩm và chất dinh dưỡng tăng cường chức năng tuyến thượng thận

Tuyến thượng thận nằm phía trên hai quả thận, có chức năng tiết ra các hormone cân bằng cơ thể như: Hormone chống lại stress, điều tiết huyết áp... Để duy trì quá trình điều tiết, bạn cần bổ sung các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường chức năng của tuyến này.
cac-khoang-chat-va-vitamin-can-bo-sung-cho-co-the-khi-bi-lao
Sổ tay dinh dưỡng

Các khoáng chất và vitamin cần bổ sung cho cơ thể khi bị lao

Bệnh lao khiến hệ miễn dịch suy giảm nghiêm trọng, cơ thể suy nhược, chỉ uống thuốc chữa trị thôi là chưa đủ. Bởi vì thực tế thuốc chỉ giúp tiêu diệt các vi khuẩn, muốn nhanh hồi phục bạn cần kết hợp uống thuốc chữa trị kết với chế độ dinh dưỡng khoa học và nghỉ ngơi hợp lý.

Chuyên gia tóc, móng

Thuốc quý quanh ta

Sức khỏe người cao tuổi

Sức khỏe trẻ em

Sinh lý nữ

Bệnh phụ nữ

Bác sỹ gia đình

nhung-dieu-can-biet-ve-benh-nam-am-dao-o-nu-gioi
Bác sỹ gia đình

Những điều cần biết về bệnh nấm âm đạo ở nữ giới

​​​​​​​Nấm âm đạo là nguyên nhân gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng, tác động xấu đến sức khỏe sinh lý, sinh sản của phái đẹp. Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia phụ khoa hàng đầu đã có những chia sẻ hữu ích về chủ đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.
an-gi-tot-cho-gan
Bác sỹ gia đình

Ăn gì tốt cho gan?

Bông cải xanh, tỏi, chanh, táo, cà chua… không chỉ là những thức ăn ngon rẻ mà còn đặc biệt tốt cho gan, ngăn ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm liên quan tới gan.

Tin tức sức khỏe