chieu-cao-cua-jungkook
Chiều cao của JungKook
Jeon JungKook là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc BTS. Anh ở hữu gương mặt điển trai và chiều cao nổi bật. Tuy nhiên, so với nhóm trưởng Rap Monster thì chiều cao của JungKook còn khá khiêm tốn.
    1. Tìm hiểu sơ bộ về JungKook
    2. Chiều cao của JungKook

Tìm hiểu sơ bộ về JungKook

Jeon JungKook sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997 tại Busan, Hàn Quốc. Gia đình anh có bố, mẹ và anh trai. Ban đầu Jung Kook theo học trường trung học Paekyang (Busan) nhưng sau đó chuyển lên học trường Shingu (Seoul).

Tài năng âm nhạc của anh đã bộc lộ từ nhỏ, vì thế ngay từ khi học cấp 2, JungKook đã tham dự cuộc thi Mnet Superstar K2 audition nhưng bị loại. Nhưng may mắn khác lại mở ra với anh, JungKook đã được 8 công ty giải trí mời, nhưng do thích phần rap của Rap Monster nên đã chọn Big Hit và làm thực tập tại đây.

Trong vòng 2 năm thực tập, JungKook được đào tạo bài bản về thanh nhạc, vũ đạo với các thành viên của Bangtan Boys. Tuy nhiên, năm 2012, do Bang Shihyuk (PD của công ty Big Hit) nhận xét JungKook nhảy không có hồn nên đã gửi anh sang Mỹ theo học L.A Summer Of 2012, để rèn luyện và củng cố kĩ năng nhảy.

JungKook - Thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS

JungKook - Thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS

Đến năm 2013, JungKook chính thức ra mắt khán giả với vai trò ca sĩ và thành viên hát chính và nhảy dẫn của nhóm nhạc BTS. Cũng chính do lịch trình ra mắt và quảng bá của BTS nên Jung Kook phải tạm dừng việc học. Đến năm 2014, JungKook thi đậu vào trường nghệ thuật SOPA, tại Seoul, Hàn Quốc để tiếp tục việc học của mình.

Trước khi ra mắt là thành viên chính thức của BTS, JungKook đã từng tham gia vào MV "I'm Da One" của Jokwon cùng 4 thành viên của BTS là J-Hope, V, Jin và Suga. Bên cạnh đó, JungKook cũng cùng với 2 thành viên của BTS là Jimin và J-Hope từng cover "Young, Wild and Free" của Wiz Khalifa thành ca khúc "Graduation Song".

Đến ngày 7 tháng 2 năm 2017, JungKook tốt nghiệp trung học SOPA (Seoul of Performance Art).

Chiều cao của JungKook

Ở trong nhóm BTS JungKook đóng vai trò là một Main Vocalist, Main Dancer, Rapper, Maknae. Là em út nhỏ tuổi nhất, nhưng chiều cao của JungKook không hề kém cạnh, anh sở hữu chiều cao 1m78, chỉ đứng sau 2 đàn anh là Rap Monster cao 181 cm, Jin với 179 cm. Tuy nhiên, JungKook đang còn trong độ tuổi phát triển, vì thế chiều cao này còn nhiều sự thay đổi.

JungKook cao 1m78

JungKook cao 1m78

Cũng giống như bao người đàn ông khác, JungKook cũng có hình mẫu lý tưởng cho riêng mình. Anh chia sẻ rằng, anh muốn có một người vợ cao ít nhất là 168 cm nhưng phải thấp hơn anh. Người vợ phải tốt, nấu ăn ngon, thông minh, có chân đẹp, người đẹp.

> Tin liên quan: Chiều cao của GOT7