cuoc-dua-ky-thu-2019-cong-bo-dan-thi-sinh-4189
Cuộc đua kỳ thú 2019 công bố dàn thí sinh
Sau 3 năm tạm vắng bóng thì năm nay, The Amazing Race Vietnam – cuộc đua kỳ thú sẽ trở lại và sở hữu dàn thí sinh vô cùng thú vị. Cuộc đua kỳ thú 2019 là phiên bản những người nổi tiếng nên dàn thí sinh năm nay rất đáng trông đợi.

Dàn thí sinh của cuộc đua kì thú 2019 (The Amazing Race Vietnam) khiến khán giả vô cùng bất ngờ và háo hức khi quy tụ dàn người đẹp “hơn hoa” của showbiz Việt như: Hoa Hậu H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Á hậu Lệ Hằng, người mẫu Minh Triệu… hứa hẹn một cuộc đua vô cùng hấp dẫn và cam go.

Từ lâu chúng ta đã quá quen thuộc với quan niệm hoa hậu là những cô gái liễu yếu đào tơ, mong manh, yếu đuối. Do đó, việc các nàng hậu đang hot nhất hiện nay cùng tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế đòi hỏi thể lực, sức bền và sự dẻo dai nhiều như Cuộc đua kì thú 2019 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Do đó, chương trình năm nay đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả ngay từ khi công bố dàn cast. Bên cạnh đó, những thí sinh khác của cuộc đua cũng đều là những nghệ sĩ quen thuộc với công chúng và ít khi tham gia những chương trình thực tế thiên về thể lực.

Năm nay, cuộc đua kì thú có sự tham gia của 10 cặp đôi:

Đội vàng: H’Hen Niê và Lệ Hằng

Đội vàng

Đội cam: Kỳ Duyên và Minh Triệu

Đội cam

Đội xanh dương: Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền

Đội xanh dương

Đội đỏ: Tôn Kinh Lâm và Emma Nhất Khanh

Đội đỏ

Đội đen: Quốc Thiên và Dương Mạc Anh Quân

Đội đen

Đội hồng: Quốc Anh và Mlee

Đội hồng

Đội nâu: ST Sơn Thạch và Bình An

Đội nâu

Đội trắng: Lương Gia Huy và Hoàng Thị Hạnh

Đội trắng

Đội xám: Trần Đức Huy và Trần Hoàng Phương Jonhny

Đội xám

Đội xanh lá: Chu Minh Vũ và Vũ Xuân Tiến

Đội xanh lá

Tập đầu tiên của chương trình The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2019 – phiên bản người nổi tiếng dự kiến sẽ phát sóng vào 20h00 thứ bảy, ngày 06/07/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.