tp-hcm-chay-du-doi-tai-mot-ngoi-nha-2-tang-o-hoc-mon-be-trai-2-tuoi-tu-vong-4159
TP. HCM: Cháy dữ dội tại một ngôi nhà 2 tầng ở Hóc Môn - bé trai 2 tuổi tử vong
Rạng sáng ngày 26/3, một vụ hoả hoạn lớn bùng phát tại ngôi nhà 2 tầng ở xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM khiến nhiều người không khỏi sửng sốt. Một cặp vợ chồng kinh doanh dịch vụ photocopy cùng 3 đứa con đã được đưa ra khỏi đám cháy. Tuy nhiên bé trai 2 tuổi đã tử vong.

Vào khoảng 2h30 sáng ngày 26/3, tại đường Nguyễn Ảnh Thủ, xã Bà Điểm, Hóc Môn đã xảy ra một vụ cháy lớn khiến nhiều người hốt hoảng. Khi cả gia đình còn đang ngủ thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát và lan nhanh toàn bộ ngôi nhà.

Ngay sau khi phát hiện cháy nhà, hai vợ chồng đang ngủ tại tầng dưới đã nhanh chóng chạy lên tầng 2 để cứu 3 đứa con thông qua đường ban công, leo sang nhà hàng xóm và hô hoán mọi người xung quanh giúp đỡ.

Ngôi nhà 2 tầng xảy ra hỏa hoạn

Ngôi nhà 2 tầng xảy ra hỏa hoạn

Tuy nhiên, do ngọn lửa quá lớn, lan nhanh nên người chồng chỉ kịp đưa 2 đứa con lớn theo ban công leo ra mái nhà bên cạnh. Khi quay lại để giải cứu vợ và đứa con 2 tuổi thì cả 3 người đã không thể thoát ra ngoài, đành phải hô hoán nhờ mọi người giúp đỡ, liên hệ lực lượng PCCC đến.

Ngôi nhà và tài sản gần như bị thiêu trụi

Ngôi nhà và tài sản gần như bị thiêu trụi

Đến 3h30 sáng, cả 3 người đều được cứu thoát ra ngoài, đám cháy cũng được dập tắt. Tuy nhiên, do bị mắc kẹt trong đám cháy, nên 3 thành viên này đã bị ngạt khói, phải nhờ đến sự chăm sóc của nhân viên y tế.

Cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để điều tra

Cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để điều tra

Đến sáng ngày 26/3, đại diện của cơ quan chức năng xã Bà Điểm, Hóc Môn cho biết, bé trai 2 tuổi đã tử vong do bị ngạt khói, 2 vợ chồng đều bị thương đang điều trị tại bệnh viên Nhân dân 115.

Hiện gia đình và cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra tìm hiểu nguyên nhân và thống kê thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Theo Kênh 14