Mẹ bầu

bat-mach-trieu-chung-co-bau-som-nhat
Mẹ bầu

“Bắt mạch” triệu chứng có bầu sớm nhất

Những tuyệt chiêu “bắt mạch” có bầu dưới đây, sẽ giúp chị em sớm nhận biết được tình trạng sức khỏe của mình. Từ đó, có phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp để quá trình mang thai diễn ra an toàn.
thai-may-tuan-thi-sieu-am-thay-tui-thai
Mẹ bầu

Thai mấy tuần thì siêu âm thấy túi thai?

Túi thai chính là dấu hiệu nhận biết có thai sớm nhất trong những lần siêu âm đầu tiên. Từ sau quá trình thụ tinh, thai nhi sẽ trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Bất kì ông bố bà mẹ nào cũng luôn háo hức muốn biết về từng quá trình cụ thể.

Nuôi dạy con

mua-do-choi-cho-con-the-nao-la-hop-ly
Nuôi dạy con

Mua đồ chơi cho con thế nào là hợp lý?

Trẻ con nụng nịu, nhõng nhẽo là chuyện thường gặp. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi yêu cầu của trẻ cũng là chính đáng, đôi khi đó còn là những đòi hỏi chưa phù hợp. Đồ chơi của bé vốn đã rất nhiều, bày la liệt khắp nơi. Nhưng mỗi lần đi siêu thị, bé đều đòi hỏi mua thêm đồ chơi, thậm chí ăn vạ giữa chốn đông người để có được thứ mình muốn. Vậy làm thế nào để bố mẹ “trụ vững” trước bé và dạy dỗ trẻ không lặp lại tình trạng này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các mẹ một vài “bí quyết” cực kì hữu ích.
nhung-sai-lam-cua-me-co-the-khien-con-cham-noi
Nuôi dạy con

Những sai lầm của mẹ có thể khiến con chậm nói

Khả năng ngôn ngữ của mỗi đứa trẻ là như nhau. Có bé đã có thể bập bẹ nói khi chưa đầy 1 tuổi, có bé thì phải hơn 2 tuổi mới có thể nói được. Nhiều bà mẹ cho rằng, chậm nói là do đặc điểm riêng biệt của con mình, chỉ cần chờ đợi một khoảng thời gian là ổn. Tuy nhiên, chỉ một vài thói quen vô ý của mẹ có thể chính là nguyên nhân khiến con bạn chậm nói. Để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này, mời chị em và bạn đọc quan tâm cùng theo dõi các thông tin trong bài viết sau đây.

Góc ảnh đẹp

Mang thai

Bé khỏe thông minh

Thực đơn bà bầu

Chăm sóc trẻ sơ sinh

Thời trang mẹ & bé

Phụ nữ sau sinh