luu-huong-giang-ho-hoai-anh-hanh-phuc-don-con-gai-thu-2
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh hạnh phúc đón con gái thứ 2
Con gái thứ 2 của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ra đời khỏe mạnh, nặng hơn 3kg và được đặt tên ở nhà là Misu.
Một nguồn tin gần gũi với gia đình của nữ ca sĩ Lưu Hương Giang bất ngờ tiết lộ cô đã bí mật sinh con gái thứ 2 tại một bệnh viện ở Bình Dương. Bệnh viện này là nơi có khá nhiều sao Việt lựa chọn để lâm bồn. Được biết, em bé ra đời khỏe mạnh và nặng hơn 3kg. Trước đó Hồ Hoài Anh từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, con gái thứ 2 của anh được đặt tên ở nhà là Misu. 
 
luu-huong-giang-ho-hoai-anh-hanh-phuc-don-con-gai-thu-2-1

Lưu Hương Giang đã bí mật hạ sinh con gái thứ 2

Cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vốn khá kín tiếng về chuyện đời sống cá nhân và gia đình nên việc sinh con trong bí mật là chuyện hoàn toàn có thể hiểu được. Thời gian qua, cô vẫn đăng tải nhiều dòng chia sẻ trên trang cá nhân. Ngày 4/6, "Cải Bắp" còn đăng tải hình ảnh thời còn chưa có bầu của mình cùng với lời chú thích: “Tôi muốn gầy lại như thế này”.
 
luu-huong-giang-ho-hoai-anh-hanh-phuc-don-con-gai-thu-2-2
"Cải bắp" đăng tải lúc chưa mang bầu với ước muốn về vóc dáng như thời còn son

Được biết, Lưu Hương Giang và con gái đã xuất viện và hiện đang ở nhà riêng tại thành phố Hồ Chí Minh để tĩnh dưỡng. Sức khỏe của cả mẹ và bé đều tốt.
 
luu-huong-giang-ho-hoai-anh-hanh-phuc-don-con-gai-thu-2-3
 
Lưu Hương Giang cùng chồng và con gái đầu khi đang mang thai ở tháng thứ 8

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh kết hôn vào năm 2009. Cặp đôi đã có với nhau công chúa nhỏ tên Mina và giờ bé đã được 5 tuổi. Thời gian bầu bí lần 2, Hương Giang hầu như “ở ẩn” và hiếm khi xuất hiện trước công chúng hay tham gia sự kiện. Lần gần đây nhất cô lộ diện hồi tháng 5 là lúc đang mang thai ở tháng thứ 8.