xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi
Xúc động với những cái ôm, nụ cười và nước mắt trong ngày cưới
Những ánh mắt yêu thương, những cái ôm thật chặt trong đám cưới, cô dâu chú rể tràn đầy hạnh phúc và cũng khiến ai nấy đều nghẹn ngào, xúc động.
Khoảnh khắc cô dâu khoác lên mình chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi, còn chú rể mặc bộ vest trông thật lịch lãm, bảnh bao, tay trong tay trong đám cưới có lẽ sẽ là khoảnh khắc chẳng bao giờ phai mờ trong tâm trí của các cặp đôi.

Lập gia đình là một bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của mỗi người, không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông. Nó đánh dấu một mốc mới, một trang mới của cuộc đời với những niềm vui, hạnh phúc khi đôi lứa được sánh đôi với người mình yêu thương. Và lập gia đình cũng có nghĩa các cặp đôi phải những lo toan và có trách nhiệm nhiều hơn cho cuộc sống hôn nhân cơm áo gạo tiền, đối nội đối ngoại 2 bên gia đình để xứng với cái tên gọi yêu thương dâu hiền rể thảo.
 
xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-1

Cùng với đó là cảm giác nghẹn ngào, xúc động với những cái ôm hôn thắm thiết của cô dâu chú rể và các thành viên trong gia đình dành cho nhau, thầm cầu chúc cho đôi uyên ương hạnh phúc trăm năm tới đầu bạc răng long.

Ngày đôi ta hạnh phúc trái tim ta mừng vui...

Ngày cưới, ngày chàng trai và cô gái cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trần gian. Trái tim reo mừng vui và nguyện thề đắm đuối bên nhau trọn đời, trọn kiếp mãi không rời xa.
 
xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-2
 
Giây phút hạnh phúc tột cùng ấy, nhìn thấy người bạn đời trăm năm mà sao mắt bỗng dưng rơi lệ, miệng nghẹn ngào chẳng nói lên lời. Thay vào đó là những chiếc ôm siết chặt lấy nhau, vỗ về nhau như nhắc nhở bạn đời rằng: Kể từ đây, chúng ta sẽ mãi có nhau, có anh bên cạnh em và có em bên đời anh. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một tổ ấm ngập tràn niềm vui, tiếng cười. 
 
xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-3

xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-4

xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-5

Hạnh phúc vỡ òa khi cô dâu chú rể nhìn thấy nhau trong bộ đồ cưới trong ngày vui trọng đại và rồi chẳng giấu nổi cảm xúc của mình, họ ôm chầm lấy nhau trước sự chứng kiến của mọi người.  Được kết duyên cùng chàng trai mình trọn đời trọn kiếp yêu thương, cô dâu và chú rễ bật khóc nức nở trong niềm hạnh phúc.
 
xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-6

xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-7

Từ ngày mai, khi thức dậy, con không còn là cô gái bé nhỏ ấm êm trong vòng tay che chở của cha mẹ

Lấy chồng là lúc con gái bé bỏng ngày nào sẽ phải dương đôi cánh đập giữa không trung, không còn trong vòng tay che chở của cha mẹ, mà trở thành người nuôi dưỡng, bảo vệ gia đình và cả những thiên thần sắp chào đời trong ngôi nhà nhỏ.

Con gái của cha mẹ có thể bé bỏng trong vòng tay của cha mẹ nhưng cha mẹ hãy yên tâm rằng, cô con gái bé bỏng ngày nào ấy của cha mẹ nay đã thật sự trưởng thành và vững vàng trước sóng gió cuộc đời. Chẳng gì có thể quật ngã được con khi con đã có cha mẹ luôn dõi theo đằng sau và cả một bờ vai ấm áp luôn luôn sánh bước cùng nhau là người tình trăm năm.
 
xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-8

xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-9

Nhìn thấy chú rể ở phía trước con đường, cô dâu cười tươi như hoa hướng dương, tỏa sáng cả một góc trời.

Cha ôm con vào lòng như ngày thơ ấu rồi thì thầm "dù có theo chồng rời xa cha thì con mãi luôn là con gái cưng của cha, hãy nhớ cha luôn ở cạnh con". Còn mẹ thì dặn dò con gái từ nay giữ trọn đạo nghĩa làm vợ, thủy chung sắt son với chồng.
 
xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-10

xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-11

xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-12

Cám ơn cha, vì đã luôn là người đàn ông cho con trai theo bước

Phải đến ngày lấy vợ và chuẩn bị tư tưởng để thành cha của những đứa con nhỏ bé, con trai mới hiểu được công ơn trời biển của cha nuôi nấng con trưởng thành.

Lúc thấu hiểu tình cha thì cũng là lúc con phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ, chẳng còn nhiều thời gian bên cha. Khoảnh khắc ấy làm con bật khóc dù là người đàn ông cứng rắn chưa bao giờ rơi lệ.
 
xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-13

xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-14

xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-15

Cảm ơn cha, vì đã luôn là người cho con động lực để cố gắng và phấn đấu sống tốt hơn. Cha mãi là tấm gương sáng cho con noi theo. Công ơn này của cha con sẽ khắc cốt ghi tâm và cha ơi con sẽ là người chồng, người cha tốt như cha đã là cha của con.
 
xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-16

Cảm xúc thân thương mới khó tả làm sao khi chứng kiến những cái ôm của cha dành cho con trai trong ngày cưới. Chú rể bật khóc nức nở không khác gì trẻ lên 3 và ôm lấy cha thật chặt như một lời cảm ơn công ơn sinh thành, dưỡng dục vất vả nhọc nhằn của cha mẹ bấy lâu nay.
 
xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-17
 
Và những giọt nước mắt lăn trong hạnh phúc...

Chẳng có niềm vui nào hơn niềm vui được thấy những đứa con của mình tìm thấy hạnh phúc mới, chọn được người bạn đời trăm năm để nên duyên, xây dựng tổ ấm.

Đó là giây phút mà bậc cha mẹ nào cũng mong mỏi nhất trong cuộc đời khi con khôn lớn trưởng thành. Ấy thế mà, khi ngày hạnh phúc đó tới, ai ai cũng rơi lệ, nhưng những giọt nước mắt ấy không phải giọt nước mắt khổ đau mà là giọt nước mắt của hạnh phúc bắt đầu cho cuộc sống mới.
 
xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-18

xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-19

xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-20

Khóc vì đã trải qua tình yêu đầy sóng gió để đến với nhau và rồi thầm ước với nhau sẽ luôn yêu thương, che chở và ở bên nhau suốt cuộc đời. Nếu sóng gió trước đó đã chẳng thể làm đôi ta chia lìa thì ngày mai và ngày sau nữa cũng chẳng thể ngăn được đôi ta sánh vai cùng nhau.
 
xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-21

xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-22
 
xuc-dong-voi-nhung-cai-om-nu-cuoi-va-nuoc-mat-trong-ngay-cuoi-23