xuan-bac-tu-long-tai-ngo-tren-san-khau-gala-cuoi-2016-tai-berlin
Xuân Bắc, Tự Long tái ngộ trên sân khấu Gala Cười 2016 tại Berlin
Chương trình Gala Cười 2016 đã tại Berlin vào tối 14/11/2015 vời sự xuất hiện của rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long …

Gala Cười 2016 là một trong những sự kiện, nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Đức.

 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải – đại diện đơn vị thực hiên, Đài THVN cho biết, ý tưởng thưc hiện chương trình truyền hình Gala Cười 2016 tại các nước Châu Âu, nơi có nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc, đã được họ đã ấp ủ từ lâu. Chương trình muốn kết hợp dàn nghệ sĩ danh hài nổi tiếng ở cả 2 miền Nam Bắc và các ca sĩ từ quê nhà, mong mang đến cho kiều bào một món quà tinh thần có ý nghĩa.

 

Xuân Bắc, Tự Long tái ngộ trên sân khấu Gala Cười 2016 tại Berlin - Ảnh 1


Với sân khấu trang trí đẹp, đèn chiếu, dàn âm thanh hiện đại, nghệ sĩ MC Thảo Vân và Bình Minh, cùng các danh hài nổi tiếng 2 miền Nam Bắc: NSND Hồng Vân, Hoàng Sơn, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Lan Phương và dàn ca sĩ Nsut Việt Hoàn, ca sĩ Thành Lê với những bài hát ca ngợi tình yêu, quê hương trữ tình, sâu lắng… cùng ca sĩ trẻ Hoàng Thùy Linh với những bài hát sôi động – Gala Cười 2016 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả Berlin (CHLB Đức).

 

NSND Hồng Vân bày tỏ cảm xúc: “Đây là lần thứ 2, tôi được đến phục vụ kiều bào tại Thủ đô Berlin, được bà con tiếp đón và cảm nhận những ánh mắt, tiếng cười và những tràng vỗ tay sau một số đoạn thoại… khiến anh chị em nghệ sĩ hài chúng tôi rất xúc động và tự tin, mang hết khả năng để phục vụ bà con”.

 

Xuân Bắc, Tự Long tái ngộ trên sân khấu Gala Cười 2016 tại Berlin - Ảnh 2

 

“Mặc dù khi đặt chân tới Berlin, múi giờ cũng như thời tiết thay đổi, anh chị nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều… Nhưng khi biết nhiều khán giả, đều đi làm việc từ sáng tới tối, có rất nhiều người còn ở các thành phố rất xa đến đây, nên chúng tôi không còn thấy mệt nữa, mà rất muốn được cống hiến các tiết mục hay nhất, mới nhất và hợp thời đại nhất… để dành tặng bà con.“ – Danh hài Xuân Bắc trải lòng trên sân khấu với quý khán giả.

 

Theo VOV