xu-huong-thoi-trang-trang-den-cho-phu-nu-hien-dai
Xu hướng thời trang "Trắng - Đen" cho phụ nữ hiện đại
Người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống hiện đại luôn mạnh mẽ, và độc lập. Họ luôn hấp dẫn và thu hút mọi ánh nhìn bằng phong cách tự tin và quyến rũ. Các mẫu thiết kế dưới đây dựa trên xu hướng trắng, đen. Đây là 2 gam màu chưa bao giờ là lỗi mốt.

Trắng và đen là hai tông màu được nhắc đến nhiều nhất trong xu hướng thời trang 2017. Bước sang không khí của mùa mới, chúng vẫn lên ngôi và được phái đẹp cực kỳ yêu thích với những kiểu dáng và chi tiết cách điệu hoàn toàn mới mẻ.

xu-huong-thoi-trang-trang-den-cho-phu-nu-hien-dai-1

Nhằm mang đến 'diện mạo' khác lạ hoàn toàn cho hai tông màu có sức sống bền bỉ trong xu hướng thời trang 2015.Các nhà tạo mốt thế giới và Việt Nam đã đầu tư vào việc phát triển phom dáng, xử lý chất liệu khá kỳ công.

xu-huong-thoi-trang-trang-den-cho-phu-nu-hien-dai-2

Những mẫu váy ôm sát body, tôn đường cong hình thể bỗng trở nên mới mẻ hơn khi được trang trí họa tiết đính kèm tinh tế cho cầu vai, phần eo, đường viền tay áo, cổ áo. Nếu bạn chưa biết mặc chân váy đen kết hợp với áo gì đẹp thì bạn có thể tham khảo tại đây

xu-huong-thoi-trang-trang-den-cho-phu-nu-hien-dai-3

Các chất liêu vải tweed, vải kaki lụa, lụa dày... được sử dụng nhằm tạo nên phom dáng chuẩn mực cho các mẫu váy ôm gọn gàng cơ thể người mặc.

xu-huong-thoi-trang-trang-den-cho-phu-nu-hien-dai-5

Kỹ thuật đính kết đá và pha lê rất được yêu thích ở mùa thời trang năm nay nhằm tạo nên sự sang trọng nhưng vẫn rất quen thuộc bởi phom dáng váy ngắn rất thường xuyên và quen thuộc trong đời sống.

xu-huong-thoi-trang-trang-den-cho-phu-nu-hien-dai-5

Một số chất liệu vải ren, hoa ren trắng cũng được đưa vào bộ sưu tập nhằm làm đa dạng về phong cách và kiểu dáng cho các mẫu trang phục trên hai gam màu cơ bản là trắng và đen.

NTM.H (ST)