vuong-au-chinh-thuc-len-tieng-ve-scandal-ngoai-tinh-voi-luu-khai-uy
Vương Âu chính thức lên tiếng về scandal ngoại tình với Lưu Khải Uy
Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Sina vào ngày 12-11, Vương Âu đã chính thức ra mặt nói về scandal ầm ĩ ngoại tình với Lưu Khải Uy.
Vương Âu đã chính thức ra mặt nói về scandal ầm ĩ, bị mang tiếng là người thứ ba chen vào gia đình hạnh phúc của Dương Mịch - Lưu Khải Uy trong những ngày vừa qua. Vương Âu đã có những lời đáp trả những tin đồn gần đây.

Về scandal ngoại tình với Lưu Khải Uy sau lưng Dương Mịch, nữ diễn viên khẳng định: "Tôi không xen vào hôn nhân của bất cứ ai, tôi và Lưu Khải Uy chỉ là quan hệ đồng nghiệp". Vương Âu cũng phủ nhận tin đồn đã kết hôn với nam nghệ sĩ Trương Qua: "Tôi và anh Trương đúng là đã từng có quan hệ tình cảm, ảnh cầu hôn tôi là ở hôn lễ của người khác. Nhưng chúng tôi không tiến tới được với nhau, càng không nói đến kết hôn, ảnh cưới trên mạng chỉ là ảnh chụp quảng cáo thôi. Chúng tôi đã chia tay rồi".
 
vuong-au-chinh-thuc-len-tieng-ve-scandal-ngoai-tinh-voi-luu-khai-uy-1
 
Nữ diễn viên khá tươi tỉnh và thoải mái trong cuộc phỏng vấn.

vuong-au-chinh-thuc-len-tieng-ve-scandal-ngoai-tinh-voi-luu-khai-uy-2
 
Cô cũng phủ nhận về tin đồn đã kết hôn.
 
vuong-au-chinh-thuc-len-tieng-ve-scandal-ngoai-tinh-voi-luu-khai-uy-3
 
Và cả tin đồn xen vào hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi Uy- Mịch.

Những ngày gần đây, chuyện tình cảm của Dương Mịch – Lưu Khải Uy- Vương Âu khiến rất nhiều fan Cbiz hoang mang. Mọi việc bắt đầu từ khi Phong Hành Studio đăng clip "vạch mặt" Lưu Khải Uy ngoại tình với Vương Âu khi nam diễn viên ba lần ra vào phòng Vương Âu trong nhiều giờ đồng hồ. Mặc dù phía Lưu Khải Uy đã phủ nhận bằng lý do "đọc kịch bản" nhưng tất cả bằng chứng đều gây bất lợi cho anh. Các nhân vật chính trong câu chuyện đều nhận được rất nhiều sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đặc biệt là Vương Âu, từ một diễn viên hạng B, chỉ sau một đêm bỗng dẫn đầu top tìm kiếm khi người người nhà nhà đều muốn tìm hiểu xem cô "hồ ly tinh" dụ dỗ chồng Dương Mịch là ai.
 
vuong-au-chinh-thuc-len-tieng-ve-scandal-ngoai-tinh-voi-luu-khai-uy-4
 
Vương Âu hiện đang là cái tên gây bão đứng đầu top tìm kiếm.