vung-da-duoi-canh-tay-trang-min-thom-mat-ngay-he-voi-thuc-pham-thien-nhien
Vùng da dưới cánh tay trắng mịn, thơm mát ngày hè với thực phẩm thiên nhiên
Nước cốt chanh, sữa chua, bột đậu xanh là những thực phẩm không những giúp vùng da dưới cánh tay bạn trắng mịn mà còn tạo hương thơm cho ngày hè thêm mát mẻ.
Vùng da dưới cánh tay trở nên xỉn màu, không mịn màng khi chịu tác động của việc nhổ và cạo lông là một trong những vấn đề mà nhiều chị em thường gặp phải. 

Sử dụng thực phẩm thiên nhiên là một trong những phương pháp tối ưu nhất, vừa đơn giản, dễ làm mà có thể giúp vùng da dưới cánh tay bạn trở nên sáng mịn màng, tạo hương thơm mát mẻ cho những ngày hè nóng bức. Cùng xem đó là những thực phẩm nào mà lại hữu hiệu như vậy nhé!
 
vung-da-duoi-canh-tay-trang-min-thom-mat-ngay-he-voi-thuc-pham-thien-nhien-6
 
Sữa và bột đậu xanh

Đầu tiên bạn lấy hai thìa sữa trộn với một muỗng bột đậu xanh và xoa bóp nơi vùng da dưới cánh tay. Sau đó, rửa kỹ sau 20 phút để có vùng da sáng mịn. Hỗn hợp sữa và bột đậu xanh giàu vitamin và axit béo nên có tác động rất lớn tới vùng da nách bị chịu nhiều tác động.
 
vung-da-duoi-canh-tay-trang-min-thom-mat-ngay-he-voi-thuc-pham-thien-nhien-1

Sữa chua và nước cốt chanh

Đêt tạo hỗn hộp thành công, bạn lấy một muỗng sữa chua hòa với nước cốt chanh. Trộn cho đến khi hỗn hợp đều và mịn và bôi vào vùng nách mỗi tối. Nhẹ nhàng massage những khu vực bị ảnh hưởng trong khoảng 15-20 phút. Rửa sạch với nước ấm và vỗ nhẹ. Thuộc tính tẩy trắng của chanh kết hợp với axit lactic trong sữa chua giúp loại bỏ hiệu quả các tế bào da chết và làm sáng vùng da dưới cánh tay.
 
vung-da-duoi-canh-tay-trang-min-thom-mat-ngay-he-voi-thuc-pham-thien-nhien-2

Vỏ cam và nước hoa hồng

Vỏ cam phơi khô dưới nắng trong vòng một giờ. Xay vỏ thành bột và trộn đều với nước hoa hồng và trộn đều. Bôi lên vùng da dưới cánh tay và massage 20 phút. Đây là phương pháp tốt nhất để tẩy tế bào chết và làm trắng da dưới cánh tay.
 
vung-da-duoi-canh-tay-trang-min-thom-mat-ngay-he-voi-thuc-pham-thien-nhien-3

Nghệ và nước ép dưa leo và chanh

Sử dụng nước ép dưa leo thêm một chút nghệ và 1 muỗng nước cốt chanh, trộn đều và bôi vào nách từ 2o -25 phút. Rửa sạch bằng nước ấm và xoa nhẹ cho khô. Công thức này sẽ làm sáng vùng da bị tối màu và ngăn chặn sự tác động của việc sử dụng nhíp và dao cạo lông.
 
vung-da-duoi-canh-tay-trang-min-thom-mat-ngay-he-voi-thuc-pham-thien-nhien-4

 Hỗn hợp baking soda và nước

Banking soda có công duy tuyệt vời trong việc làm trắng, đối với vùng da dưới cánh tay khi bị vàng úa hay thâm đen, bạn có thể dùng 3 thìa baking soda hoà tan trong 1 muỗng nước lọc. Bôi hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay và để trong 20 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh. Áp dụng 2 lần/ tuần sẽ nhận thấy kết quả đáng ngạc nhiên.
 
vung-da-duoi-canh-tay-trang-min-thom-mat-ngay-he-voi-thuc-pham-thien-nhien-5