vu-tai-nan-don-gian-tu-soi-day-keo-rem-khien-be-gai-16-thang-tuoi-chet-tuc-tuoi
Vụ tai nạn đơn giản từ sợi dây kéo rèm khiến bé gái 16 tháng tuổi chết tức tưởi
Mới đây, bé gái 16 tuổi tháng tuổi Bronwyn Taylor đã qua đời sau một tai nạn hết sức đơn giản khi cô bé bị mắc kẹt trong sợi dây kim loại của chiếc rèm cửa sổ tại nhà ông bà ngoại.
Bronwyn Taylor, 16 tháng tuổi, đang chơi tại nhà ông bà ngoại tại Staffordshire, Anh, thì cổ bị vướng vào dây rèm cửa. Bé đã đột ngột bị ngã và bị thương nặng. Bà ngoại của bé Taylor, Shirley Taylor, đã phát hiện ra cháu bị thương và đưa đi bệnh viện nhưng không kịp. Cô bé đã qua đời.

Trong ngày xảy ra thảm kịch, bé Bronwyn được đưa đến nhà ông bà ngoại trong khi cha mẹ của bé, Matthew 40 tuổi và Cathy 42 tuổi đang đi xem phim.

Trước đó, cặp vợ chồng Matthew đã từng mất con do thai chết lưu vào năm 2013. Thảm kịch một lần nữa xảy ra khiến cả gia đình chìm trong đau buồn và tang tóc.
 
Vụ tai nạn đơn giản từ sợi dây kéo rèm khiến bé gái 16 tháng tuổi chết tức tưởi - Ảnh 1
Bronwyn Taylor, bé gái 16 tháng tuổi đã tử vong vì mắc cổ vào rèm cửa.

“Cha mẹ vợ tôi cứ tự trách mình. Nhưng chúng tôi không trách gì ông bà. Đó là một tai nạn không may. Tất cả chúng tôi đều đau khổ.” – anh Matthew nói. 

“Bronwyn được mọi người yêu quý. Cô bé là ngôi sao nhỏ của chúng tôi. Nhưng thực tế thật tàn khốc, bé sẽ không bao giờ quay về với gia đình tôi nữa. Khi nhìn thấy Bronwyn ở bệnh viện, tôi vuốt ve tóc của bé, hôn bé, đặt tay lên đầu bé với hy vọng bé sẽ thức dậy. Nhưng cũng chẳng có điều kì diệu nào xảy ra cả”, anh Matthew đau đớn nói.
 
Khi xảy ra sự việc, ông ngoại bé Bronwyn đang ngủ trên lầu còn bà ngoại bé đang trông những đứa trẻ khác. Bronwyn chơi một mình ngoài vườn sau đó vào nhà tìm đồ chơi khác.

“Chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra nhưng bằng cách nào đó, Bronwyn đã nhìn thấy sợi dây ở trên giá để đồ. Có thể sợi dây bị rơi hoặc cũng có thể Bronwyn đã tìm cách với sợi dây đó. Sợi dây quấn quanh cổ con bé.

Lúc đó mẹ tôi đang đi tìm bé Boden (người con trai khác trong gia đình Matthew) nên đã không chú ý Bronwyn trong vài phút. Tôi rất muốn cảnh báo đến mọi người về sự nguy hiểm của dây kéo rèm trong nhà” – Matthew nói.

Sau thảm kịch, ông ngoại Barry của bé đã nhập viện vì quá đau buồn. Cảnh sát Staffordshire đang chuẩn bị báo cáo về ca tử vong của bé Bronwyn. Sự việc được coi là tai nạn đáng tiếc.

Vụ tai nạn đơn giản từ sợi dây kéo rèm khiến bé gái 16 tháng tuổi chết tức tưởi - Ảnh 2
Cha mẹ Bronwyn rất mong các phụ huynh hãy cẩn thận hết mức với chiếc dây rèm cửa - thủ phạm gây ra cái chết cho đứa con gái bé bỏng của họ.