vo-yeu-qua-bao-trong-dem-tan-hon-khien-chong-ngo-ngang
Vợ “yêu” quá bạo trong đêm tân hôn khiến chồng ngỡ ngàng
Sự bạo dạn, có phần vồ vập quá mức của vợ trong đêm tân hôn khiến Vinh không khỏi bất ngờ. Anh đã tưởng tượng rất khác về đêm nay.

Chẳng cần chờ đến khi Vinh chủ động mở đầu “cuộc yêu”, Mai, vợ anh đã rất nhanh cởi bỏ xiêm y trên người và lao tới chồng mới cưới với tất cả sự vồ vập và khao khát theo bản năng của người phụ nữ. Giây phút ấy, khoảnh khắc lấn lướt, có phần vượt quyền ấy của Mai khiến Vinh thực sự bất ngờ, xen lẫn hoài nghi, ngờ vực về sự trong trắng của vợ.

Vợ “yêu” quá bạo trong đêm tân hôn khiến chồng ngỡ ngàng

Vợ “yêu” quá bạo trong đêm tân hôn khiến chồng ngỡ ngàng

Vinh và Mai quen rồi kết hôn qua sự mai mối của bạn bè. Họ vừa cùng 25 tuổi và chỉ có khoảng 4 tháng hẹn hò, tìm hiểu trước khi quyết định đi tới hôn nhân. Đó không phải là một thời gian đủ dài nên chồng trẻ chưa có nhiều thời gian để hiểu nhau dù Vinh đã nói lời yêu bạn gái và cũng nhận được lời đáp lễ ngọt ngào từ nửa kia.

Vinh từng hơn một lần tỏ ý muốn bạn gái dâng hiến. Chẳng phải vì anh không tin Mai, tin lời nói của người yêu mình vẫn còn là con gái mà bởi ý nghĩa hai người thuộc về nhau. Nhưng khi Mai nói cô chưa sẵn sàng và muốn giữ cho đêm trọng đại của hai người, Vinh cũng chẳng phản đối. Anh tôn trọng ý kiến bạn gái, thậm chí còn an tâm hơn về cái nỗi ám ảnh về chữ trinh, nhất là khi quen nhau qua mai mối.

Trong suy nghĩ và cả định kiến của Vinh, vợ anh là mẫu người phụ nữ truyền thống: Tính cách nhẹ nhàng, thùy mị và đáng tin cậy. Bởi thế mà hành động quá bất ngờ của Mai khiến chồng cô sốc. Người con gái từng ngăn cản hai đứa thuộc về nhau đây ư? Vinh tự hỏi. Trước hiện thực khác xa những gì mường tượng, anh đã không những chẳng đáp lễ mà còn từ từ cự lại đẩy vợ ra.

Mai cũng lấy làm lạ về cách cư xử của chồng. Nghĩ anh chỉ làm bộ bởi chắc mẩm chồng mong cái giây phút đó đến nhường nào nên ngay sau đó, cô lại tiến đến với sự táo bạo hơn lần trước. Đến nước này thì Vinh không thể “khách khí” thêm được nữa. Anh quát lên và tỏ thái độ quyết liệt hơn hẳn lúc trước khiến Mai buộc phải dừng lại. Đúng là anh háo hức, mong chờ hai thân xác yêu nhau hòa làm một trong cái ngày thiêng liêng. Từ khi ngỏ lời yêu và được nàng chấp thuận, rồi những nụ hôn sau đó Vinh đã luôn mường tượng ra cảnh tượng đó và mong ngày cưới đến thật nhanh.

Anh mong chờ sự lãng mạn của đêm tân hôn theo một cách khác. Ở đó anh sẽ đóng vai người khởi xướng, người chỉ huy và luôn cả đạo diễn chứ không phải như thế này, theo sự đối lập đổi ngôi quá ư khác suy nghĩ như thế. Sự bạo dạn, quá ư chủ động trong chuyện tế nhị, lại ở lần đầu của Mai khiến Vinh không hề chuẩn bị tâm lý. Anh bị hội chứng sốc nhất thời.

Sau giây phút đó hai con người rơi vào khoảng lặng. Vinh có chút bối rối bởi anh không nghĩ mình lại phải phản ứng cương quyết đến thế. Anh nhẹ nhàng an ủi vợ mới bằng lời xin lỗi. Hai người khác giới sau đó cũng cuốn lấy nhau trên chiếc giường cưới sực nức mùi thơm của hoa hồng. Họ từ từ cuốn lấy nhau theo đúng kịch bản mà Vinh định sẵn và muốn diễn ra như thế. Anh hồi hộp đến run người, nhưng một lần nữa Vinh lại phải đối diện với sự mạnh bạo, thô lỗ không thể bỏ của Mai, nó trái ngược hẳn với thân hình mảnh mai kia.

Sau lần đầu thuộc về nhau, Vinh đâm ra sợ hãi mỗi khi gần gũi vợ. Chẳng nhưng nhập cuộc với tốc độ chóng mặt, cách Mai đòi hỏi, muốn chồng trả bài khiến Vinh không sao đủ sức làm vợ mãn nguyện dù anh cũng rất cừ trong chuyện gối chăn.

Từ chỗ háo hức mong chờ, giờ đây mỗi khi trở về nhà sau và sau khi dùng bữa tối, Vinh lại tìm đủ cớ để không phải đối diện với cô vợ quá ham “yêu”. Cái cách Mai dồn dập mời gọi, liên tục thúc giục làm Vinh bị ám ảnh. Anh quá sợ phải đụng vợ mới cưới mỗi khi đêm đến…

ST - báo phụ nữ online.