vo-xinh-dep-giau-co-cam-chiu-lam-bo-nhi-cho-chong-phan-2
Vợ xinh đẹp, giàu có cam chịu làm bồ nhí cho... chồng! - Phần 2
Phần bà N, đang tuổi thanh xuân, bừng bừng nhiệt huyết cũng không thể cưỡng lại sức hút mãnh liệt từ người ông Q, cả hai người cứ thế lao vào nhau đến nỗi bà N quên mất đi nhiệm vụ ra ở riêng của mình là để kiếm một người chồng tử tế.

Mối tình vụng trộm trong đêm định mệnh

 

Câu chuyện bắt đầu từ cái đêm mà nhà bà N đột nhiên bị mất điện, bà đang lo lắng không biết kêu ai thì lại bắt gặp ông Q đang đi ngoài đường. Nghe bà bảo thế, ông Q cũng nhiệt tình qua giúp. Chẳng ngờ, với bàn tay khéo léo đa tài của ông Q, chỉ vài phút sau mọi thứ lại đâu và đấy. Bà N cảm kích vô cùng, rồi hai người ngồi xuống trò chuyện thân mật. Rồi cũng sau vài lời đưa đẩy, tối đó bà N và ông Q đã có một đêm ân ái tuyệt vời.

 

Không ngờ sau cái đêm vụng trộm ấy, ông Q cũng bị bà N làm cho mê mần suốt ngày. Cứ đêm đêm khi vợ con đã say giấc ngủ, lão lại mò sang nhà nhân tình để nếm trái đắng. Còn phần bà N, đang tuổi thanh xuân, bừng bừng nhiệt huyết cũng không thể cưỡng lại sức hút mãnh liệt từ người ông Q, cả hai người cứ thế lao vào nhau đến nỗi bà N quên mất đi nhiệm vụ ra ở riêng của mình là để kiếm một người chồng tử tế.

 

Vợ xinh đẹp, giàu có cam chịu làm bồ nhí cho... chồng! - Phần 2

 

Mọi chuyện âm thầm xảy ra được 3 năm thì bị vỡ lở do một lần thằng con trai ông N đã bắt gặp. Sau vụ đó bà N bị đánh ghen ầm ĩ khiến cho cả bố mẹ bà cũng chẳng thèm tới thăm con gái mình nữa vì quá xấu hổ. Bà N sống như vậy trong sự ghẻ lạnh của mọi người, còn lão Q từ đó trở đi không còn dám bén mảng ra khỏi nhà lần nào nữa.

 

Ít lâu sau, vợ lão cũng qua đời, hai đứa con của lão cũng chán nản nên đã bỏ đi vào Nam lập nghiệp để lại lão một mình. Biết ông Q vẫn còn tình cảm với mình, bà N lần này lại chủ động tìm mọi cách để nối lại tình xưa. Và rồi, sau một vài tin nhắn đong đưa, cả hai lại lao vào nhau mãnh liệt, lần này không còn bất cứ rào cản gì nữa, ông Q lại đường đường chính chính qua lại nhà bà N.

 

Khi đó, bà N dường như đã tìm được hạnh phúc thật sự cho mình. Bà sung sướng ngất ngây trong hạnh phúc. Về phần kinh tế, bà N đứng ra cáng đáng hết, vì lúc ra ở riêng bà đã có trong tay tiền mặt vài trăm triệu, chưa kể đến bố mẹ bà còn cho bà ba cuốn sổ tiết kiệm ngày ra ở riêng, mỗi cuốn trị giá một tỷ đồng.

 

Hạnh phúc chưa được bao lâu, bà N lại tình cờ bắt gặp ông Q đang tòm tem với một cô gái bán hàng đa cấp, bà thất vọng vô cùng, nhưng cũng chẳng dám làm ầm ĩ mà chỉ âm thầm tìm cách dằn mặt ả kia. Kết quả bà N đã thắng. Rồi tai họa lại ập đến khi bà còn chưa kịp ăn mừng thì một người phụ nữ tự xưng là vợ bé ông Q ở quê lên đánh ghen. Bà ta còn chìa cả giấy khai sinh của thằng con mình mang họ ông Q. Nhìn kỹ tờ giấy khai sinh, bà thấy người cha thằng bé chính là gã chồng hờ của mình.

 

 

Trải qua nhiều chuyện cay đắng, đợt này bà N đau buồn nhiều nên ốm hơn liền một tháng. Bao nhiêu năm qua, bà hết mực tin tưởng, yêu thương, hy sinh cho ông Q nhưng đổi lại, bà chỉ toàn nhận được sự tủi nhục, đau khổ.

 

Người ngoài nhìn vào ai ai cũng đều bảo bà ngu, vừa có nhan sắc vừa có tiền, mà lại lao đầu vào một gã chẳng ra gì, lại con vợ con đuề huề nữa chứ.

 

Rồi vài tháng sau đó, người ta lại phát hiện thấy bà N và ông Q chở nhau cùng đi siêu thị. Lần này, bà N còn tặng cho ông Q một chiếc xe SH đời mới nhất, coi như là món quà nhân ngày quay lại với nhau của họ. Không những vậy, bà N còn đồng ý chu cấp cho vợ con ông ở quê một khoản tiền lớn để xây nhà, nuôi con cũng chỉ để níu kéo, giữ chặt ông bên mình. Và ông Q cũng phải cho bà một đứa con, coi như một sợi dây ràng buộc giữa họ.

 

Nhưng ông trời lại trớ trêu thay, vì những sai lầm trong quá khứ mà giờ đây bà N đã không còn khả năng mang thai và sinh con như bao người phụ nữ khác. Bà đành nuốt nghẹn chung sống với ông Q mà không thể có một đứa con. Nhưng bà đâu biết rằng, mỗi ngày sau khi bà đi làm việc là ông Q lại lén lút về quê thăm vợ con. Mặc dù việc này không qua mắt được bà nhưng bà cũng đành làm ngơ vì muốn giữ ông Q lại bên cạnh. Âu cũng vì bà quá yêu ông Q.

 

Giờ đây, bà N đã ngoài năm mươi, không còn đẹp mặn mà như trước nữa. Trải qua bao nhiêu chuyện đau lòng trong cuộc sống, khiến bà cũng tiều tụy đi trông thấy. Cũng lý do đó mà ông Q tỏ vẻ chán nản bà, bây giờ qua lại với bà cũng chỉ vì lợi dụng kinh tế nơi bà mà thôi. Bà N biết vậy nhưng vẫn cam chịu, bởi giờ đây bà không muốn cảnh sống cô đơn một mình.