vo-xinh-dep-giau-co-cam-chiu-lam-bo-nhi-cho-chong-phan-1
Vợ xinh đẹp, giàu có cam chịu làm bồ nhí cho... chồng! - Phần 1
Sau cái đêm định mệnh đó, ai ngờ rằng ông Q cũng bị người đàn bà ấy làm cho mê mẩn. Cứ đêm đêm khi vợ con yên giấc ngủ, lão lại mò đến nhà nhân tình để nếm trái đắng.

Nhà mặt phố bố làm to vẫn… ế chồng

 

Vợ xinh đẹp, giàu có cam chịu làm bồ nhí cho... chồng! - Phần 1

 

Bà N sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả ở Đông Anh - Hà Nội. Bố bà N là chủ một doanh nghiệp gỗ, còn mẹ là kế toán trưởng của một công ty tài chính. Từ nhỏ, bà N được bố mẹ cưng chiều như một công chúa.

 

Gia đình bà N có 3 chị em. Bà N là con gái lớn trong nhà, sau bà là một em trai, một em gái. Nhưng vì bà N sinh ra đã thuộc diện sắc nước hương trời nên càng được bố mẹ cưng chiều.

 

Ngày bà N trượt đại học, bố mẹ bà vì không muốn mất mặt với anh em, hàng xóm nên chạy cho bà theo học một trường nghề, cũng cốt là để “nối nghiệp” mẹ. Vì thế, sau khi tốt nghiệp bà N đã được mẹ trải thảm đón về làm kế toán viên trong công ty mình một cách ngon nghẻ.

 

Nói về chuyện yêu đương, bà N hồi đi học cũng có không ít mối tình. Ngày đó, không ít lần bà N bị bố đuổi ra khỏi nhà vì cái tội yêu sớm. Tuy thân hình mảnh mai, yếu đuối, nhưng nói về khoản “yêu” thì bà vô cùng sành sỏi. Người yêu của bà cũng toàn những thanh niên trai tráng, phong độ. Và những gã trai theo bà trồng cây si đếm cũng không xuể.

 

Bởi tại cái tính phóng khoáng, thay người yêu như thay áo nên chẳng anh chàng nào có thể gắn bó với bà N được lâu dài. Tính ra người yêu bà lâu nhất cũng chỉ non nửa năm là tháo chạy vì không trụ nổi.

 

Vì thế, qua cái ngưỡng 30, bà N mới hoảng hốt khi bị bố mẹ thúc giục. Ngày đó, bà N cũng đã cố tìm cho mình một tấm chồng như ý, nhưng ngoảnh đi ngoảnh lại, những người ngày xưa bà yêu đều đã có gia đình. Có chăng, chỉ còn lại những gã không ra gì.

 

Bà N bắt đầu lo sợ cho tương lai. Bố mẹ bà cũng đã lo lắng vô cùng nên tậu ngay cho con gái một căn hộ tiện nghi để dễ bề yêu đương, kiếm chồng. Nhưng rồi cũng chính cái ngày chuyển về đây, bà N trúng tiếng sét ái tình của một gã đàn ông đã có vợ và 2 con. Đó chính là Q.

 

Chính bà N cũng chẳng thể giải thích vì sao bà lại điên cuồng yêu gã đàn ông này đến vậy. Cả đời bà quen được trai theo đuổi, săn đón nay bà lại phải lạy lục, tính toán đủ mọi mưu mô để có được gã đàn ông đó.

 

Bà N hồi tưởng: “Ngày đó, tôi cũng không hiểu vì sao tôi lại có cảm tình với gã này tới vậy. Gã không đẹp trai, hào hoa như những kẻ tôi quen trước đó. Gã nhỏ người, nhưng được cái nhanh nhẹn, khéo tay vô cùng. Tôi chưa bao giờ gặp người đàn ông nào như thế”.

 

Cũng chính vì yêu, bà N bất chấp sự phản đối của gia đình, bất chấp lời dị nghị của hàng xóm để lén lút qua lại với ông Q.

 

Lý giải cho hành động tội lỗi của mình ngày đó, bà N lắc đầu: “Nói thật, nếu vợ gã không ốm, không bệnh nằm một chỗ thì tôi đâu dám. Nhưng khi nghe gã kể, vợ ốm nằm một chỗ mấy năm rồi, tôi cũng động lòng trắc ẩn làm bạn bè tâm sự. Rồi cứ thế lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

 

Còn nữa...