vo-dung-dao-chem-chong-nhieu-nhat-vao-mat-chi-vi-chong-doa-se-thu-lai-chiec-ipad
Vợ dùng dao chém chồng nhiều nhát vào mặt chỉ vì chồng dọa sẽ thu lại chiếc iPad
Chỉ vì dọa vợ sẽ thu lại chiếc iPad mà người đàn ông này đã phải gánh chịu hậu quả là 80 mũi khâu, đi phẫu thuật thẩm mỹ lại mặt.
Vợ dùng dao chém chồng nhiều nhát vào mặt chỉ vì chồng dọa sẽ thu lại chiếc iPad
Ảnh minh họa.

Một người đàn ông tại Kajang, Trung Quốc có lẽ giờ vẫn đang ôm mặt đau đớn khi nhớ lại khoảnh khắc khi ông dọa vợ sẽ thu lại chiếc iPad, không cho vợ dùng nữa. Lúc đó, chỉ vì nóng giận và muốn thể hiện cái uy của đáng mày râu mà ông không ngờ rằng vợ lại sẵn sàng dùng dao chém thẳng vào mặt mình.

Chiếc iPad là món quà mà ông tặng vợ hơn một năm trước. Mọi chuyện xung đột bắt đầu xảy ra khi người vợ lại thích chiếc iPad đến mức phát “nghiện”. Thấy hậu quả không tốt từ món quà đắt tiền mang lại, người chồng đã dọa sẽ không cho vợ dùng iPad nữa. 

Xung đột xảy ra, và 80 mũi khâu trên má trái cùng với một ca phẫu thuật chỉnh hình là những gì người chồng nhận được từ người vợ.

Tuy nhiên sau đó, cô vợ đã nhận ra lỗi lầm của mình trong lúc nóng giận. Cô hối hận, xin lỗi và mong chồng tha thứ. Cả hai người đã có với nhau một con gái 6 tuổi và có lẽ đó cũng là lý do để người chồng vị tha bỏ qua mọi lỗi lầm của cô.

Nhưng có lẽ sau lần này, người chồng chắc chắn sẽ đúc kết kinh nghiệm về việc khuyên vợ từ bỏ một thói quen nào đó một cách nhẹ nhàng hơn.