vo-da-giai-cuu-toi-khoi-co-bo-dao-mo-nhu-the-nao
Vợ đã giải cứu tôi khỏi cô bồ đào mỏ như thế nào?
Yêu nàng được 6 tháng thì tài sản của tôi cũng lần lượt đội nón ra đi mà không về. Nhận ra bộ mặt thật của người tình đào mỏ, tôi đành phải cầu cứu vợ.

Vợ đã giải cứu tôi khỏi cô bồ đào mỏ như thế nào?

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)


Tôi năm này 35 tuổi, sự nghiệp vững vàng, tiền đồ sáng lạn. Chỉ duy nhất một điều là tôi thì ngày càng phong độ còn vợ tôi lại già đi trông thấy. Vốn dĩ hai chúng tôi bằng tuổi nhau, nhưng tới giờ mỗi khi hai vợ chồng ra ngoài, tôi toàn phải chứng kiến những câu hỏi kiểu như bên cạnh là chị gái hay mẹ của tôi?

 

Làm ăn phát đạt, tôi bắt đầu đổi đời, từ nhà, xe, cho tới điện thoại…, chỉ duy nhất một điều mà tôi không thể thay đổi được, đó là vợ tôi. Nhìn gương mặt nhăn nheo đầy tàn nhang của vợ, tôi thấy ngán ngẩm vô cùng. Đã nhiều lần tôi khuyên vợ nên đi thẩm mỹ viện để tân trang lại nhan sắc nhưng cô ấy bảo rằng, đụng vào dao kéo chỉ tổ chết sớm. Thế là vợ tôi lại mặc kệ.

 

Vợ tôi không chỉ già nua mà còn nói rất nhiều. Cô ấy mà mở miệng ra nói thì đố ai “địch” lại được. Đáng ra vợ tôi nên đi làm luật sư mới phải, vì cô ấy nói đâu ra đấy, lý lẽ, lập luận chắc chắn. Tôi thì hạn chế tới mức tối đa việc đấu khẩu với vợ vì biết chắc kiểu gì cũng thua. Thế nên mặc cho vợ nổi điên, tôi vẫn cứ cúi đầu chịu trận vì không muốn tan cửa nát nhà.

 

Ấy thế mà dạo này tôi lại phạm phải tội lỗi tày đình, đó là say nắng một cô gái khác. Người tình của tôi trẻ trung, xinh đẹp, tôi nói gì cũng chỉ biết “dạ”, “vâng” khiến tôi khoái chí vô cùng. Mỗi tội người tình này khiến tôi tổn hao kinh tế nhiều quá vì nàng yêu hàng hiệu điên đảo. Nếu như vợ tôi cả đời chỉ biết phấn son qua loa, quần áo quanh năm suốt tháng cũng chỉ toàn mấy mốt “kín cổng cao tường” thì người tình sành điệu của tôi lại thuộc vanh vách các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Không chỉ ăn mặc sành điệu, nàng còn thường xuyên đi thẩm mỹ viện, spa. Lẽ dĩ nhiên, những lần đó tôi là người chịu trách nhiệm móc hầu bao.

 

Yêu nàng được 6 tháng thì tài sản của tôi cũng lần lượt đôi nón mà ra đi. Tôi nhận ra bộ mặt thật của người tình đào mỏ và quyết định “rút êm”. Nhưng cô người tình của tôi không những “đào mỏ” giỏi mà còn “tống tiền” cực cao tay. Nàng biết tôi đã có gia đình và rất sợ vợ, thế nên nàng đe dọa tôi rằng, nếu tôi có ý định bỏ nàng thì nàng sẽ tố cáo cho vợ tôi biết hết tội trạng của tôi. Nàng còn gửi cho tôi một tin nhắn trang trọng thông báo rằng nàng đang mang trong bụng đứa con của tôi.

 

Đang loay hoay không tìm ra cách thoát thì một ngày nọ, vợ tôi bất ngờ đọc được tin nhắn mà tôi và cô nhân tình trao đổi với nhau. Dĩ nhiên là tôi bị vợ tôi nện cho một trận nhừ tử. Hôm đấy, vợ tôi trông giống hệt diễn viên hài, lúc thì tức giận, lúc thì khóc, lúc thì cười. Tôi nghe vợ nói ra rả suốt ngày đến mức phát điên. Cuối cùng, không còn cách nào khác, tôi đành thú nhận tất cả với vợ và nhờ vợ tôi giải quyết cho vụ cô người tình nhắn tin báo đã có thai vì dù sao đi nữa, tôi cũng rất yêu cái gia đình này.

 

Lần đầu tiên tôi thấy bà vợ dữ dằn của mình ngồi suy nghĩ đăm chiêu. Vợ tôi lấy số điện thoại của cô nhân tình “đào mỏ” rồi đến điều tra ở gần nhà cô ấy. Đầu tiên, vợ tôi đóng vai người hàng xóm sống cách đó mấy nhà, qua gõ cửa xin một chút đồ. Thấy cô người tình của tôi có nhiều hàng hiệu, vợ tôi bèn nói rằng mình cũng đang buôn hàng hiệu và có rất nhiều đồ muốn bán. Người tình “đào mỏ” của tôi nghe thế thì thích lắm, nói chuyện rất cởi mở.

 

Thấy cô người tình dễ khai thác, vợ tôi bắt đầu lân la qua hỏi chuyện yêu đương. Người tình của tôi mới thật thà kể rằng, chẳng qua yêu tôi là để đào mỏ chứ đẹp như cô ấy, ra đường thiếu gì người yêu. Vợ tôi mới bảo rằng, hôm nọ có nghe người yêu của cô (tức là tôi) kêu rằng sắp có con nên cũng e ngại việc bán đồ, vì toàn váy body cả. Nghe vậy, cô người tình của tôi mới cười khanh khách: “Em lừa gã ta đó mà, định vớt cú chót rồi đá lão ta chứ đời nào em lại sinh con cho lão hả chị”.

 

Chỉ cần nghe thế xong, vợ tôi lúc đó mới “hiện nguyên hình” là bà vợ già lắm lời của tôi. Vợ tôi chửi cô người tình “đào mỏ” một trận không thương tiếc rồi thẳng tay chỉ vào mặt cô ấy tuyên bố rằng, nếu từ nay còn léng phéng với tôi thì coi chừng bị “cào nát mặt”.

 

Sau vụ đó, dĩ nhiên tôi chịu sự quản thúc dài dài. Thế nhưng tôi cũng phải thầm cảm ơn cô vợ già của tôi đã cứu tôi một bàn thua trông thấy. Kể từ đó, có cho vàng tôi cũng chẳng dám ngoại tình. Tôi nghĩ, thà ở với vợ già nhưng thật lòng yêu thương mình còn hơn yêu mấy em xinh đẹp nhưng chỉ chăm chăm “đào mỏ”.

 

ST