vo-chuoi-giup-trang-da-tri-mun
Vỏ chuối giúp trắng da, trị mụn
Chuối không chỉ là 1 loại quả giàu chất dinh dưỡng mà từ vỏ chuối tới thịt chuối đều có công làm đẹp da. Vỏ chuối có tính sát khuẩn cao sẽ làm dịu các mụn đang sưng,
Vỏ chuối có chứa rất nhiều lutein, một chất chống ôxy hóa mạnh và rất nhiều kali giúp làm trắng da, trị mụn trứng cá hiệu quả.
 
    1. Cách làm đẹp da từ vỏ chuối
      1. Vỏ chuối làm trắng da
      2. Trị mụn với vỏ chuối 

Cách làm đẹp da từ vỏ chuối

Chuối không chỉ là 1 loại quả giàu dinh dưỡng mà từ vỏ chuối tới thịt chuối đều có công làm đẹp da. Vỏ chuối có khả năng sát khuẩn cao sẽ làm dịu các mụn đang sưng, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và giúp mụn nhanh "chín" hơn để lấy đi nhân trắng bên trong. Đồng thời vỏ chuối có chất tẩy nhẹ nên làm trắng da rất tốt.
 
vo-chuoi-giup-trang-da-tri-mun
Vỏ chuối giúp làm trắng da nhanh chóng.
 

Vỏ chuối làm trắng da

Chuối bóc vỏ, cắt thành từng khúc nhỏ. Còn vỏ chuối các bạn cũng cắt thành từng miếng cho dễ xay nhé. Chanh cắt đôi vắt lấy vài giọt  vào máy rồi bỏ chuối và vỏ chuối vào xay nhuyễn. Sau đó đổ hỗn hợp ra khay và đắp lên mặt. Đợi khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.
 

Trị mụn với vỏ chuối 

Mỗi ngày, vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn ăn 1 quả chuối, tận dụng vỏ thái thành những miếng vuông nhẹ nhàng chà xát lên da trong 5 phút, rồi để yên khoảng 15 phút. Cuối cùng gỡ xuống và rửa mặt sạch bằng nước sạch.
 
 Áp dùng mỗi tuần 1-2 lần, lượng mụn trên da sẽ giảm dần, vết thâm do mụn cũng sẽ mờ đi và lỗ chân lông se khít lại.
 
ST.