vo-cho-ra-ria-vi-chang-trai-hau-due-mat-troi
Vợ cho ra rìa vì chàng trai "Hậu duệ mặt trời"
Hường ăn Song Joong Ki, uống Song Joong Ki, ngủ cũng Song Joong Ki, chồng chẳng là cái cóc khô gì cả! Đi làm thì chớ, về tới nhà là cô ôm dính lấy điện thoại, xem đi xem lại từng tập phim, mà khổ nỗi phim còn chưa ra hết, mò cả bản tiếng Hàn để xem, ngày ngày ngóng phim ra như con nghiện nặng chờ thuốc!
Dạo này Quân chính thức bị vợ cho ra rìa. Vợ chồng son mà đã lạnh nhạt với nhau thế này, thật là khiến anh đau khổ không sao kể xiết. Mà nguyên nhân vì đâu, chính là vì cái gã Song Joong Ki ở tận bên đất nước Hàn Quốc xa xôi chứ còn gì nữa! Bảo là gã nào quanh đây thì anh nhất định sẽ tìm tới tận cửa, tẩn cho gã đó một trận, vì dám quyến rũ vợ anh, không, phải là làm mệ muội rất rất nhiều các chị em phụ nữ Việt Nam mới đúng!
 
Vợ cho ra rìa vì chàng trai "Hậu duệ mặt trời"
 
Từ khi cái phim “Hậu duệ của mặt trời” do gã đó đóng vai nam chính bắt đầu công chiếu thì hồn vía Hường - vợ anh chính thức bị câu mất! Hường ăn Song Joong Ki, uống Song Joong Ki, ngủ cũng Song Joong Ki, chồng chẳng là cái cóc khô gì cả! Đi làm thì chớ, về tới nhà là cô ôm dính lấy điện thoại, xem đi xem lại từng tập phim, mà khổ nỗi phim còn chưa ra hết, mò cả bản tiếng Hàn để xem, ngày ngày ngóng phim ra như con nghiện nặng chờ thuốc! Xem phim chán lại đọc tin tức, rồi lên các diễn đàn bình luận, bàn tán sôi nổi, gọi điện buôn dưa lê với bạn, mà chủ đề duy nhất chỉ là anh “soái ca” Song Joong Ki ấy mà thôi!
 
Vì “Hậu duệ của mặt trời” mà Hường bỏ bê việc nhà, cơm nước qua quýt, là còn chưa có con đấy, không thì chắc bố con Quân ăn mì tôm uống nước lọc qua ngày mất. Bản thân Quân cũng bị ghẻ lạnh, lên giường đi ngủ mà trong đầu Hường luôn miệng nhắc tới Song Joong Ki, Quân dỗi, quay mặt vào tường ngủ, Hường cũng chẳng cần thiết, vẫn mải mê với niềm vui của mình.
 
Trước nay anh Quân làm người rất nguyên tắc, nhưng bây giờ thực sự anh đã thấy ghét cay ghét đắng một gã đàn ông anh còn chưa biết mặt! Cứ mỗi khi nghe tiếng vợ rú lên đầy phấn khích, có khi thì cười một cách ngốc nghếch, lúc thì mặt đờ ra như hóa đá, hoặc chặc lưỡi xuýt xoa đầy thèm thuồng khi xem hoặc đọc về gã ta là trong lòng anh Quân lại dậy lên một ham muốn, ham muốn tột bậc là làm sao cho cái gã ấy biến mất khỏi thế giới này, vĩnh viễn đừng bao giờ xuất hiện nữa! Trên công ty cũng thế, các chị em, từ gái tân tới gái sòn sòn 2 con, cũng không thể thoát khỏi ma chưởng của tên đàn ông khỉ gió đấy. Mà hận một nỗi là, nhỏ nước dãi thèm khát hắn ta chán, thì quay ra so sánh với ông bọn anh, rồi bĩu môi khinh bỉ như thể bọn anh là loài sinh vật gì thấp kém, hạ đẳng lắm vậy!
 
Hận lắm, uất ức lắm, nhưng anh làm được gì đây? Đánh không nổi, mắng không được, trách móc không xong, mà xông lên biện minh giải thích rằng mình tốt hơn hắn ta thì cũng chẳng ổn. Hường còn tuyên bố, “ai chẳng có sở thích, đam mê”. Ừ nhưng khổ nỗi, sở thích của anh chỉ là ly café, cốc bia, còn sở thích của cô lại là một gã đàn ông đẹp trai đấy, có hiểu sự khác nhau ghê gớm thế nào không hả?
 
Tức mãi, bực mãi nhưng chẳng làm được gì vợ, anh Quân dần dà lại sinh ra cảm giác tò mò. Chắc hẳn không phải cái gã kia chỉ có mỗi ngoại hình đẹp trai đâu nhỉ, bởi diễn viên Hàn Quốc đẹp trai thì có cả mớ, sao tới bây giờ vợ anh mới “phát bệnh”. Liệu nếu mình học tập chút chút ở hắn thì sẽ khiến vợ mê mẩn không nhỉ? Bỗng dưng anh Quân lại có ý nghĩ điên rồ ấy. Nhưng từ ý nghĩ tới hành động đã không còn là xa. Buổi tối, thấy vợ nằm cạnh nhưng mải miết với chàng quân nhân phong độ Song Joong Ki ấy mà anh ngứa ngáy hết cả người. Cũng rón rén mở điện thoại, tìm phim “Hậu duệ của mặt trời”, sợ vợ biết nên anh đeo tai nghe và trùm chăn, bắt đầu xem!
 
Anh định xem thử tí thôi, nào ngờ lúc dứt được ra thì cũng hết 6 tập phim hiện có, ngó ra ngoài, trời đã tang tảng sáng. Anh đờ người ra, thẫn thờ như người mất hồn. Giời ơi, thảo nào mà cánh chị em phụ nữ lại điên cuồng với gã trai ấy đến thế, nếu anh là phụ nữ, chắc anh cũng si mê hắn ta mất rồi!
 
Hắn ta đẹp trai như thế, bụng sáu múi quyến rũ như thế cơ mà. Anh Quân nhìn xuống bụng mình: bèo nhèo, bự bự như bà bầu 3,4 tháng. Khuôn mặt chưa đẹp không phải lỗi ở mình nhưng cái bụng mỡ này anh làm sao mà đổ lỗi cho ai được! Hắn ta lấy lòng phụ nữ một cách ngoạn mục như thế, đưa đi xem phim, buộc lại dây giày, hôn khi bạn gái chưa kịp phòng bị, nói toàn những câu gây thương nhớ và 1001 điều khiến người yêu ngây ngất khác nữa. Còn anh thì sao, hồi yêu nhau còn chịu khó tí, chứ lấy về cái là anh lười đầu tư để gia tăng tình cảm, vô tâm và thờ ơ với vợ lắm luôn, nói năng thì cũng cộc lốc, cục cằn. Hắn ta còn cực ngầu, cực cool, và luôn phấn đấu hết mình vì sự nghiệp, ngó lại bản thân, chỉ nhậu nhẹt với bạn là nhanh. Đến đây thì anh còn chán bản thân mình nữa là vợ, đang có một hình mẫu hoàn hảo đến từng milimét như gã quân nhân ấy để so sánh.
 
Cả một buổi sáng trên công ty, anh Quân ngây ngẩn suy nghĩ miên man. Giờ nghỉ trưa, anh liền lao đi mua một vé tập tại phòng gym, tiện thể đặt luôn bó hoa thơm ngát chuyển phát nhanh tới công ty vợ, kèm những lời yêu thương nồng nàn. Nghĩ tới lúc vợ nhận được sẽ kinh ngạc và sướng rơn đến thế nào, anh bất giác mỉm cười. Cuộc sống chẳng phải đã có quá nhiều nỗi lo rồi ư, vậy thì sao không bằng một vài hành động nhỏ nhặt mà khiến nó thêm nhẹ nhàng và hứng khởi hơn, nhất là lại dành cho người sẽ theo mình tới cuối cuộc đời…