vien-uong-dep-da-collagen
Viên uống đẹp da collagen
Viên uống đẹp da collagenlà một loại thực phẩm bổ sung cho cơ thể lượng protein cần thiết, giúp làm đẹp da và hạn chế quá trình lão hóa.

Dựa vào kết quả công bố của các nhà khoa học về lượng collagen có trong cơ thể và chức năng của nó, một số nhà dinh dưỡng học đã vào cuộc nghiên cứu về một loại thực phẩm bổ sung chứa dưỡng chất này. Sở dĩ các nhà nghiên cứu dành công sức và tâm huyết vào công trình này là bởi vì lượng collagen trong cơ thể người có sự biến động không ngừng về số lượng. Một lượng collagen già nua và chết đi thì cần một lượng collagen mới sinh ra để thế vào. Đối với các bộ phận trong cơ thể, da là nơi cần bổ sung collagen nhiều nhất.

 

Da là cơ quan của hệ bài tiết, có nhiệm vụ bao bọc cơ thể, che chở cơ thể khỏi sự tác động, ảnh hưởng của môi trường bên ngoài đối với cơ thể. Ngoài ra, chức năng chính của da còn để điều hòa, cảm nhận nhiệt độ, tổng hợp vitamin B và D. Da được coi là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể. Đối với các chị em phụ nữ, làn da sáng đẹp là một “tài sản quý” cần được bão dưỡng. Bởi nó không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể, các cơ quan nội tạng bên trong mà con là “bề mặt sắc đẹp”, da đẹp giúp tự tin còn da xấu chắn hẳn rất tự ti. Với quy trình sinh – tử của mình, khi các collagen mới không kịp sản sinh để bù vào lượng đã mất, da sẽ bị nhăn nheo và lão hóa một cách nhanh chóng.

 

vien uong dep da collagen

Bổ sung collagen giúp đẹp da, hạn chế lão hóa

 

Viên uống đẹp da collagen là một vị “cứu tinh” cho làn da, giúp bổ sung collagen nhanh chóng và hiệu quả nhất từ bên trong. Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng mặt hàng này, điều này giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, việc này cũng khiến tình trạng hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan, không rõ công dụng và đôi khi còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Viên uống đẹp da collagen vốn rất được ưa chuộng, đặc biệt là quý chị em phụ nữ sắp và đã bước qua tuổi 30. Làn da của những người ở lứa tuổi 30 trở về sau có độ đàn hồi kém, dễ bị chảy xệ và xuất hiện những nếp nhăn. Một làn da khỏe, căn mịn và hồng hào là nhờ lượng collagen sản sinh bồi đắp, thay thế lượng collagen chết. Sự bổ sung collagen cho da trong độ tuổi 30 trở đi là cực kì quan trọng.

 

vien uong dep da collagen

Collagen bổ sung dạng viên (Ảnh minh họa)

 

Ngoài việc sử dụng viên uống đẹp da collagen, quý chị em cũng có thể tìm tới những liệu pháp bồi đắp collagen từ bên ngoài như: mỹ phẩm collagen, mặt nạ collagen… Tuy vậy, việc bổ sung collagen từ bên ngoài thường không hiệu quả bằng liệu pháp bổ sung từ bên trong. Với dạng thực phẩm bổ sung này, các dạng được bào chế cũng khá đa dang: dạng bột, dạng nước và dạng viên. Để có lựa chọn viên uống đẹp da collagen đúng đắn, quý vị nên kiểm tra rõ ràng về nguồn gốc và thành phần của sản phẩm. Tốt nhất là nên chọn những sản phẩm của các nhà phân phối uy tín, được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành tại Việt Nam.

 

Võ Điển