vien-uong-collagen-giup-dep-da-va-chong-lao-hoa
Viên uống collagen giúp đẹp da và chống lão hóa
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại viên uống collagen có xuất xứ từ Mỹ, Nhật… Những sản phẩm này được phái đẹp cực kì ưa chuộng vì những công dụng tuyệt vời của nó.

Như chúng ta đã biết, collagen là một loại protein có trong hầu hết tất cả bộ phận của cơ thể. Vai trò của loại protein này là rất lớn với chức năng gắng kết các mô rời rạc lại với nhau để tạo thành một thể thống nhất.

Một cơ thể dầu gầy guộc, ốm yếu đến đâu vẫn có chứa một lượng collagen xác định. Tuy nhiên, ở những cơ thể nhăn nheo, gầy còm này chắc chắn thiếu lượng collagen khá lớn. Trong những món ăn hàng ngày như thịt, cá, rau - củ - quả đều có một lượng protein để cung cấp cho cơ thể. Tuy nhiên, tùy vào thể trang mỗi người, lượng collagen hấp thu vào đào thải được từ thức ăn là khác nhau. Dựa vào những nghiên cứu lâm sàng và kiểm định, các nhà khoa học đã liên hệ với y học dinh dưỡng và bào chế ra một dạng collagen viên giúp bổ sung lượng dưỡng chất này cho cơ thể một cách tối ưu hơn. Cách bổ sung trực tiếp protein qua viên uống collagen là một bước tiến mới, có ảnh hưởng tích cực tới sức khỏe của con người.

Viên uống collagen được bào chế bổ sung protein cho toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, công dụng của nó khi tác động đến xương, nội tạng, mạch máu… chỉ có chính bạn cảm nhận được. Công dụng mở và thể hiện rõ ràng nhất là sự tác động đến da. Làn da khi bước qua giai đoạn tiền lão hóa và lão hóa sẽ có sự xuống cấp rất nhanh, sự chăm sóc da bên ngoài thông qua mỹ phẩm là chưa đủ. Yếu tố bổ sung dưỡng chất từ bên trong mới là điều quan trọng nhất, viên uống collagen chính là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Tìm hiểu sơ lược về cấu tạo của da, bạn sẽ biết vì sao viên uống collagen chính là lựa chọn tốt nhất.

Cấu tạo của làn da gồm 3 lớp chính lần lượt là thượng bì, trung bì và hạ bì (chân bì).

 

vien uong collagen giup dep da và chong lao hoa

Viên uống collagen tác động đến từng lớp cấu tạo của da

1. Lớp thượng bì (biểu bì): Là lớp trên cùng, với độ dày nhỏ nhất trong 3 lớp cấu tạo của. Độ căng mịn, độ sáng,…của da tất cả đều được phản ánh qua bề mặt này.

 

vien uong collagen giup dep da và chong lao hoa

Các lớp tế bào con của lớp thượng bì

2. Lớp trung bì: Nằm sát ngay dưới biểu bì, là một mạng lưới các sợi liên kết, có nhiệm vụ nâng đỡ và nuôi dưỡng da. Đây là vùng có chứa các dây thần kinh, mạch máu, mạch bạch huyết, nang lông, tuyến nhờn và các tuyến mồ hôi. Lớp trung bì có chứa Collagen và Elastin định hình cấu trúc của da, tạo tính đàn hồi và độ săn chắc của da

3. Lớp hạ bì (chân bì): Nằm dưới lớp chân bì, có chứa nước, các mô liên kết và mô mỡ. Lớp hạ đóng vai trò là lớp đệm giữa da và cơ thể.

Hiểu được sơ lược về cấu tạo của da sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chăm sóc cũng như biết quan tâm đúng cách tới làn da của mình.

Viên uống đẹp da Collagen chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với công dụng làm đẹp toàn diện. Sản phẩm không chỉ giúp da đẹp mà còn hỗ trợ giảm rụng tóc, giúp móng tay và chân được khỏe chắc hơn và đặc biệt giúp cải thiện giấc ngủ.

VĐ.