vi-say-ruou-toi-da-lam-co-dong-nghiep-mang-bau
Vì say rượu, tôi đã làm cô đồng nghiệp mang bầu
Cô ấy một mực đòi giữ lại đứa bé và sẽ chuyển chỗ làm để không phá vỡ hạnh phúc của tôi. Tôi thương cô ấy và đứa bé vô cùng.
Tôi đang cảm thấy hoang mang vô cùng khi ngồi viết ra những dòng tâm sự này. Tôi không nghĩ mình lại phạm sai lầm vô cùng nghiêm trọng. Nhưng với lương tâm của một người đàn ông đã có gia đình, tôi thực sự không biết làm sao trước sai lầm mà mình tạo ra với người phụ nữ khác.

Tôi năm nay 40 tuổi, đã có vợ và hai con ngoan ngoãn, xinh xắn. Cuộc sống của chúng tôi rất ổn định và tôi cảm thấy hạnh phúc với tổ ấm của mình. Chưa bao giờ tôi có nghĩ mình phản bội lại vợ con và làm một người phụ nữ khác phải đau khổ.

Ở công ty tôi có một đồng nghiệp nữ năm nay đã ngoài 30 tuổi. Cô ấy khá xinh đẹp nhưng chẳng hiểu vì lí do gì mà đến giờ vẫn chưa lập gia đình. 
 
Vì say rượu, tôi đã làm cô đồng nghiệp mang bầu

Vì đã làm việc cùng nhau vài năm nên giữa chúng tôi cũng khá thân thiết. Trong một vài lần nói chuyện, cô ấy có nói tâm sự ngày xưa yêu một người, gần tới lúc cưới rồi nhưng gia đình hai bên xảy ra mâu thuẫn nên đành chia tay. Cho đến giờ, cô ấy vẫn chưa đón nhận tình cảm của một người đàn ông nào khác. Tôi cũng thấy thương cô ấy vì dẫu sau tôi thấy cô ấy cũng khá ngoan hiền và sống rất hòa đồng với mọi người.

Cuối năm vừa rồi công ty tôi có tổ chức tiệc tất niên, vì say quá, chẳng hiểu sao tôi lại đi quá giới hạn với cô ấy. Hôm sau tỉnh lại, chúng tôi đã thống nhất không nhắc lại chuyện này nữa vì đó chỉ là một sai lầm.

Nào ngờ, sau đợt nghỉ tết quay trở lại làm việc cô ấy thông báo cho tôi biết cô ấy có bầu. Cô ấy nói muốn giữ đứa bé lại để nuôi vì cô ấy đã có tình cảm với tôi từ lâu. Hơn nữa cô ấy cũng lớn tuổi rồi, không muốn lập gia đình mà chỉ muốn có một đứa con để bầu bạn. Hiện giờ cô ấy đã mang bầu được 2 tháng rồi. 

Nhưng tôi lại không có tình cảm gì với cô ấy, nếu cứ làm theo lời cô ấy là giữ đứa bé lại thì vợ con tôi sẽ nghĩ gì về tôi. Tôi không biết có nên thú nhận điều này với vợ hay không. Còn đứa con của tôi với người phụ nữ kia, dù nó không phải được sinh ra bởi tình yêu nhưng nó cũng vẫn là con tôi. 

Hiện tại cô ấy nói sau này khi sinh con xong sẽ chuyển vào chi nhánh trong sài gòn công tác để tránh gây khó xử với tôi. Cô ấy nói với tôi chỉ cần đứa bé, không muốn phá hỏng cuộc sống của ai cả. Tôi khó xử quá không biết phải làm sao nữa? Mong mọi người cho tôi một lời khuyên.