vi-qua-say-toi-da-ngoai-tinh-voi-bo-chong-minh
Vì quá say tôi đã ngoại tình với bố chồng mình
Tôi đã ngoại tình với bố chồng vì say rượu khi ông ấy dìu tôi vào phòng và cả 2 đều không kiềm chế được cảm xúc cũng như sự thèm muốn của mình

Đọc bài viết “Tâm sự của nàng dâu có quan hệ loạn luân với bố chồng” tôi cảm thấy áy náy, day dứt với chồng. Tuy không phải là do tôi chủ động, nhưng có lẽ lỗi lầm cũng là do tôi. Nếu hôm ấy tôi không say rượu như vậy thì chắc chắn chẳng có chuyện gì xảy ra. Và giờ tôi cũng không phải ân hận như thế này. 

Tôi mới về làm dâu được 1 năm, nhưng chưa khi nào tôi hết tự hào vì mình có một ông bố chồng dễ tính, thoải mái, lại rất tâm lý nữa . Mẹ chồng tôi mất từ khi chồng tôi mới lên 7 tuổi. Bố chồng không lấy vợ nữa mà ở vậy nuôi con. Đôi khi tôi cứ ngỡ cuộc sống của mình trong mơ bởi tôi đang rất hạnh phúc, chồng thì vừa yêu vợ, vừa giỏi kiếm tiền. Bố chồng lại tâm lý và cũng rất thương con. Ông luôn mong chúng tôi sớm có con để ông được bế cháu nội.

Vì quá say tôi đã ngoại tình với bố chồng mình


Hai vợ chồng tôi cũng muốn có một đứa nhưng hiềm nỗi công việc hai vợ chồng lại quá bận rộn, thời gian dành cho nhau cũng ít nên cũng khó mà có con. Tôi vốn là người giao thiệp rộng nên tôi cũng có nhiều bạn bè và hay tụ tập. Thời gian gần đây, chồng tôi thường đi công tác dài ngày nên thỉnh thoảng tôi cũng dành thời gian ăn uống và đi mua sắm với mấy cô bạn thân.

Tuần trước là họp lớp cấp 3, tôi bị bạn bè chuốc cho say mèm. Chồng lại đi vắng. Vì say quá, tôi không mở được cửa nên đành gọi bố chồng xuống mở cổng. Ông hốt hoảng khi thấy con dâu miệng sực mùi rượu, dìu tôi lên tầng. 

Sáng hôm sau tỉnh dậy, đầu đau như búa bổ, tôi thấy mình đang nằm trong phòng của hai vợ chồng, chiếc váy tối qua đã được thay bằng bộ pijama xanh nhạt. Trong đầu tôi còn chưa kịp định hình chuyện gì đã xảy ra đêm qua thì thấy bố chồng gõ cửa phòng rồi bước vào với một tô cháo thơm ngát trên tay và bảo tôi ăn.

Tôi thấy thái độ của ông đối với tôi có gì là lạ, không giống như trước đây. Tôi cúi đầu ăn xong, khẽ khàng hỏi về việc hôm qua tôi đã về nhà như thế nào và tôi đã làm gì, thấy ông lúng túng không nói câu nào rồi đi xuống phòng, tôi lờ mờ, linh cảm có chuyện không hay xảy ra.

Tôi đã tìm cách nói chuyện với ông và ông đã thú nhận về buổi tối hôm đó. Ông thấy tôi say mềm nên dìu tôi vào phòng. Tôi cứ thế ôm chặt lấy ông và gọi tên chồng mình. Một phút không kìm nổi lòng mình, ông và tôi đã có quan hệ vào đêm đó. Ông bắt tôi giữ bí mật chuyện đó, bởi ông cũng không hề muốn chuyện đó xảy ra.

Tôi bàng hoàng và đau đớn, tự cảm thấy đáng bị lên án vì một hành động như thế, tôi cảm thấy day dứt khi cho đến giờ tôi vẫn đang phản bội chồng vì tình huống trớ trêu, với cả người bố chồng mà tôi đã một mực tôn kính.

Nhiều lúc tôi muốn vứt bỏ tất cả mà ra đi, nhưng rồi tôi cứ lần lữa mãi nên không biết mình nên làm thế nào nữa. Tôi mong mọi người cho tôi một lời khuyên trong lúc khủng hoảng này. Xin cám ơn các độc giả.