vi-ghen-co-gai-bi-nguoi-yeu-danh-den-bien-dang
Vì ghen cô gái bị người yêu đánh đến biến dạng
Cô gái trẻ nhập viện trong tình trạng mặt mày bị biến dạng. gương mặt thâm tím sưng vù.
Vài ngày qua trên các diễn đàn mạng, chia sẻ hình ảnh cô gái trẻ với gương mặt biến dạng, thâm tím và sưng vù vì bị đánh. Trên trang cá nhân cô gái chia sẻ status có vẻ khá trầm trọng: "Hết tình còn nghĩa, em còn cuộc sống, còn bố em già yếu không ai chăm sóc. Nếu anh muốn hãy giết em đi. Em mệt rồi".

Theo tìm hiểu cô gái sinh năm 1996 đang quen bạn trai sinh năm 1992. Hiện đang điều trị tại khoa Cấp cứu bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, Hải Phòng. 
 
Cô gái bị người yêu đánh

Trong tâm trạng đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần, cô gái sinh năm 1996 chia sẻ, quen bạn trai tên sinh năm 1992 được 3 tháng. "Mới đầu cũng có tình cảm và yêu thương nhưng sau hơn 1 tháng, bạn ấy đánh em không thương tiếc. Lần đầu đánh em khâu 3 mũi ở đầu, mồm miệng sưng vù. Lần 2 đánh em kiểu đòn tù, không để lại vết thương nhưng người đau ê ẩm. Lần thứ 3, là lần này đây, thì em phải vào viện như thế này", cô gái đau khổ kể lại 3 lần bị người yêu đánh chỉ trong 3 tháng ngắn ngủi yêu nhau.

Cô khẳng định, tất cả nguyên nhân khiến cô bị ăn đòn đến nông nỗi này, đều vì bạn trai ghen tuông.

Sự việc vẫn đang được dư luận quan tâm, bởi những bức ảnh bị người yêu đánh đến mức biến dạng gương mặt của cô gái hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau chóng mặt. Cô không hề biết người yêu mình là kẻ vũ phu, và vẫn hy vọng có thể thay đổi được anh ta nếu như không có lần thứ 3, cũng là lần cuối cùng khi cô bị đánh tới mức phải nhập viện như thế này.