van-de-te-nhi-bi-hai-khi-bi-bat-gap-dang-lam-chuyen-ay
Vấn đề tế nhị: Bi hài khi bị bắt gặp đang làm “chuyện ấy”
Do chủ quan nên hai vợ chồng hầu như không có thói quen khóa cửa phòng khi “yêu”. Một lần, đang “hào hứng” thì cậu em chồng xồng xộc đẩy cửa, thò cổ vào gọi: “Anh ơi…”. Bất chợt bị bắt gặp, chồng Huyền túm vội cái chăn che chắn cho hai vợ chồng.
Chuyện xảy ra hơn hai tháng nhưng mỗi lần gặp mặt mẹ chồng, Hoa vẫn thấy ngượng nghịu, xấu hổ. Chủ nhật hôm đó, bố mẹ chồng đi ăn cưới con trai người bạn thân. Vợ chồng Hoa thấy nhà không có ai nên quyết định “yêu” ngay ở ngoài phòng khách. Ai ngờ, đang lúc cao trào thì nghe thấy tiếng mở cửa, mẹ chồng Hoa đẩy cửa bước vào. Hai vợ chồng Hoa chỉ kịp vừa chạy, vừa kêu: “Ôi, mẹ”.
 
Vấn đề tế nhị: Bi hài khi bị bắt gặp đang làm “chuyện ấy”

Cũng may, mẹ chồng Hoa nhanh trí, nhanh tay đóng cửa lại và đợi ở ngoài. Bà còn hóm hỉnh đùa: “Lúc nào xong thì gọi mẹ nhé”. Sau sự cố vừa rồi, Hoa ngượng chín mặt. Nếu vợ chồng “gần nhau” ở phòng riêng thì đâu bị khó xử như thế này. Hoa chẳng biết bao giờ mới quên được chuyện này. Do ở chung với bố mẹ chồng, tiếp xúc với mẹ chồng hàng ngày, Hoa vẫn thấy ngượng ngịu, xấu hổ. 

Cùng gặp cảnh oái oăm nhưng Huyền còn xấu hổ hơn khi bị em trai của chồng bắt gặp “tại trận”. Huyền sống chung với bố mẹ chồng và cậu em chồng. Nhà rộng nên bố mẹ xây 4 phòng ngủ, 1 phòng khách. Vì vậy nên ai cũng có phòng riêng của mình. Do chủ quan nên hai vợ chồng hầu như không có thói quen khóa cửa phòng khi “yêu”. Một lần, đang “hào hứng” thì cậu em chồng xồng xộc đẩy cửa, thò cổ vào gọi: “Anh ơi…”. Bất chợt bị bắt gặp, chồng Huyền túm vội cái chăn che chắn cho hai vợ chồng.

Sau lần đó, mỗi lần gặp em chồng là Huyền ngượng. Cô ước chi mình khóa cửa phòng thì đâu đến nỗi rơi vào cảnh khó xử thế. Mỗi lần “yêu” chồng, Huyền lại giật mình hỏi: “Anh khóa cửa chưa?”. Chồng cô đáp: “Rồi” thì cô mới yên tâm “yêu” tiếp.

Bị bắt gặp cảnh nóng là chuyện khiến vợ chồng (nhất là người vợ) ngượng ngùng, bối rối. Vì người vợ hay nhạy cảm, dễ xấu hổ nên sau sự cố đó, thường trở nên ngượng với người nhà. Đa phần người bị bắt gặp xuất hiện cảm giác bất an và căng thẳng mà phải rất lâu sau mới cân bằng được tâm lý. Có người luôn gần gũi trong tâm trạng lo lắng, sợ bị người thân bắt gặp một lần nữa. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chuyện “yêu” và cực khoái ở nữ giới.

Nhưng nguy hiểm hơn hết là nếu để con cái bắt gặp cảnh này, sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý và sự phát triển của trẻ. Chuyện này sẽ gây ấn tượng xấu trong tâm hồn còn non nớt của các bé. Nhiều khi bé tò mò thôi thúc, các bé dễ bị kích động hay bắt chước chuyện người lớn từ sớm.

Hai vợ chồng có thể “thân mật” ở nhiều địa điểm trong nhà. Tuy nhiên, an toàn và thoải mái và hai yếu tố quan trọng. Vì thế, nếu muốn “đổi gió” ở khu vực nào, vợ chồng cần kiểm tra độ an toàn ở không gian đó. Chỉ một lần “bất cẩn”, vợ chồng dễ rơi vào tình trạng khó xử. Ngoài ra, nếu muốn “yêu” ở nhà nghỉ hay đi du lịch, cũng cần tính toán đến chuyện kín đáo.