uong-thuoc-trang-da-co-tot-khong
Uống thuốc trắng da có tốt không ?
Không ai biết uống thuốc trắng da có tốt không, trừ khi được trải nghiệm thực tế hoặc được tư vấn từ những ai đã dùng rồi.
Vẫn biết rằng làn da tự nhiên là làn da cha mẹ cho, nhưng nếu có cơ hội được thay đổi nó tốt hơn, sao chúng ta lại không thử. 

Da trắng, với người phụ nữ Á Đông luôn là làn da được nhiều người mơ ước. Nếu có được làn da trắng bẩm sinh, thì đó là may mắn của chị em. Những người da ngăm đen, với công nghệ hiện đại ngày nay họ có rất nhiều cơ hội để cải thiện, biến “quạ” thành “thiên nga” được. Nhiều phương pháp như tắm trắng, tẩy trắng, uống thuốc trắng da, tiêm trắng… có thể giúp chị em thỏa ước nguyện của mình. Thế nhưng có những thắc mắc hẳn nhiều người muốn biết, như: Tiêm thuốc trắng da có hại không, thuốc uống trắng da có tốt không, tắm trắng có được trắng vĩnh viễn, rồi có bắt nắng nhiều không…?

 
Uống thuốc trắng da có tốt không
 
Khoan hãy nói đến tác dụng, tác hại của các phương pháp làm trắng da, hãy nhìn người thật việc thật. Hầu hết các hot girl, hot boy, các nhân vật giới showbiz hiện nay đều làm đẹp bằng cách làm trắng da, phẫu thuật nâng, gọt, độn các bộ phận cơ thể để có thể sở hữu được thân hình hoàn hảo. Người ta thường so sánh màu da trắng đẹp với làn da Ngọc Trinh. Được biết, để có làn da trắng sứ mịn màng như vậy, nhiều người đẹp đã sử dụng các biện pháp tắm trắng, tiêm trắng và uống thuốc trắng da thường xuyên. Tuy nhiên, hãy chọn những địa điểm uy tín nếu bạn có ý định làm đẹp nhé, nhiều trường hợp đi làm đẹp, đẹp không thấy mà da bị tàn phá nặng nề.
    1. Uống thuốc trắng da có tốt không?
    2. Tiêm thuốc trắng da có hại không?

Uống thuốc trắng da có tốt không?

Thuốc trắng da là một trong số những giải pháp giúp da trắng lên đang rất phổ biến hiện nay. Liệu sử dụng nó có gây tác dụng phụ không, có biến chứng sau này cho sức khỏe không?

Chị em muốn có làn da trắng sáng và không ngại ngần bỏ ra cả đống tiền để được đẹp. Những cách làm trắng da truyền thống từ nguyên liệu thiên nhiên quá kỳ công, mất thời gian, lại không giúp da trắng lên nhanh chóng, nên chị em dường như không mấy để ý đến nữa. Nhu cầu về mỹ phẩm ngày càng nhiều, hàng trong nước rồi nhập khẩu tràn lan. Nhưng nếu nói riêng về dòng thuốc uống trắng da thì dường như Việt Nam chưa có sản phẩm chất lượng. Thuốc trắng da có tốt không khi mà các nước như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc … sản xuất rất nhiều. Chúng không phải thần dược, nhưng rõ ràng là có công dụng thật sự. Thế nên thị trường mới xuất hiện các loại sản phẩm thuốc uống trắng da nhái các thương hiệu nổi tiếng. Thêm nữa, với những lời quảng cáo “trên trời” về công dụng làm trắng nhanh của thuốc uống trắng da, thì đừng tin. Bởi lẽ thuốc uống trắng da không giống như tiêm trắng da hay tắm trắng, tẩy trắng, nó tác động từ sâu bên trong cơ thể, giúp trắng lên dần dần chứ không nhanh chỉ sau 1-2 tuần.

 
Uống thuốc trắng da có tốt không

Vì vậy, loại thuốc uống trắng da tốt nhất hiện nay có thể giúp trắng sáng từ bên trong, nhưng không nhanh chóng như các giải pháp khác nhé.

Tiêm thuốc trắng da có hại không?

Khác với uống thuốc trắng da, tiêm trắng có chi phí rất lớn, giúp trắng cực nhanh. Thế nhưng, đi kèm với nó là những tác dụng phụ sau này. Tiêm trắng là đưa các chất qua mạch máu, da có thể đẹp ngay sau 5-6 lần tiêm, nhưng về già chúng ta sẽ không lường trước được liệu làn da sẽ như thế nào, xuống cấp một cách nhanh chóng hay không. Vì tiêm trắng, muốn giữ da đẹp thì phải tiêm đều đặn mỗi mũi thuốc hàng tháng. Việc ngừng tiêm duy trì hàng tháng sẽ khiến da trở lại màu da ban đầu, nên hầu như ai có kinh tế vững mới dám theo cách làm đẹp này. 
 

 

Uống thuốc trắng da có tốt không

Thêm nữa, bất kỳ sản phẩm làm trắng nào cũng vậy, khi đang trong quá trình sử dụng nên kiêng cữ tránh nắng trực tiếp, vì sẽ khiến tốc độ trắng chậm hơn.

Với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, trước khi mua nên tìm hiểu kỹ thông tin về chúng. Uống thuốc trắng da có hại không, chúng sẽ có hại nếu bạn mua phải hàng nhái, hàng giả, còn bản thân chúng nếu là sản phẩm chính hãng có kiểm duyệt chất lượng đàng hoàng từ các cơ quan y tế thì không nhé.