tuyet-chieu-giup-nang-mang-dep-giay-anh-kim-trong-moi-hoan-canh
Tuyệt chiêu giúp nàng mang đẹp giày ánh kim trong mọi hoàn cảnh
Những tuyệt chiêu đơn giản nhưng giúp bạn dung hòa vẻ thời thượng của giày ánh kim với đồ công sở nghiêm túc mà lại không làm mất đi vẻ sang trọng vốn có.

Đến hẹn lại lên, cứ tới mùa lễ hội, những gam màu ánh kim loại lại trở thành gam màu được săn đón và trưng dụng nhiều nhất. Quyền lực của chúng không chỉ dành riêng cho những bộ đầm, chiếc váy lộng lẫy mà còn lan tỏa cho cả những đôi giày, vẻ rực rỡ tỏa sáng của chúng khiến khó quý cô nào có thể dừng ngắm nhìn và mua ngay lập tức.

Nhưng bạn sẽ cảm thấy giày ánh vàng kim hay ánh bạc quá nổi bật so với những bộ đồ công sở của mình! Làm thế nào có thể dung hòa vẻ thời thượng của chúng với đồ công sở nghiêm túc mà lại không làm mất đi vẻ sang trọng vốn có của ánh kim. Hãy học theo những cách dưới đây.

Hãy chọn những gam màu cơ bản

Vàng và bạc là hai gam ánh kim cơ bản và phổ biến nhất trong hàng loạt mẫu thiết kế được tung ra mỗi mùa mốt. Bạn có thể mua một trong hai màu giày này và gắn bó dài lâu với chúng cũng không lo lỗi mốt. Trong khi, những đôi sắc hồng fuschia lấp lánh, xanh colbat ánh electric sẽ mang đến vẻ sành điệu, "on trend" tuyệt đối, nhưng chắc chắn bạn chỉ đeo chúng được với một vài bộ đồ nhất định và ngay mùa mốt năm sau chúng sẽ lỗi mốt ngay tức khắc. Bởi vậy, đầu tư một đôi ánh vàng/bạc vừa vặn, phom thanh lịch sẽ dễ kết hợp nhất với hầu hết các trang phục.
 

tuyet-chieu-giup-nang-mang-dep-giay-anh-kim-trong-moi-hoan-canh-1

tuyet-chieu-giup-nang-mang-dep-giay-anh-kim-trong-moi-hoan-canh-2

tuyet-chieu-giup-nang-mang-dep-giay-anh-kim-trong-moi-hoan-canh-3


Kết hợp ăn ý giữa "đêm và ngày"

Giày ánh kim thích hợp để diện cả ngày lẫn đêm, tất cả phụ thuộc vào phong cách bạn chọn lựa. Giày đế bệt có thể sử dụng hàng ngày khi đi làm hoặc kết hợp cùng trang phục dạo phố cuối tuần đơn giản. Giày cao gót thích hợp hơn cho buổi tối. Nếu bạn muốn mang giày cao gót ánh kim khi tới văn phòng, nên chọn những đôi giày không quá nổi bật, chỉ nhấn nhá ánh kim ở mũi giày, quai giày hoặc gót giày.
 

tuyet-chieu-giup-nang-mang-dep-giay-anh-kim-trong-moi-hoan-canh-4

tuyet-chieu-giup-nang-mang-dep-giay-anh-kim-trong-moi-hoan-canh-5

tuyet-chieu-giup-nang-mang-dep-giay-anh-kim-trong-moi-hoan-canh-6


Luôn chọn giày cao gót

Không gì có thể thu hút ánh nhìn hơn một quý cô xinh đẹp trong chiếc váy sang trọng và đôi giày cao gót quyến rũ. Giày cao gót trao cho phụ nữ quyền lực của sự hấp dẫn. Một đôi giày cao gót ánh kim còn hơn thế, nó chứa đầy sức hút và vẻ thời thượng tuyệt đối. Kể cả khi bạn chỉ đang diện LBD đơn giản và sang trọng thì giày cao gót ánh kim sắc lạnh sẽ khiến bước đi của bạn cuốn hút mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

tuyet-chieu-giup-nang-mang-dep-giay-anh-kim-trong-moi-hoan-canh-7

tuyet-chieu-giup-nang-mang-dep-giay-anh-kim-trong-moi-hoan-canh-8


Phối màu tinh tế

Đừng quá tham lam màu sắc trên trang phục nếu bạn không muốn mình trông thật rối mắt. Để kết hợp với giày ánh kim, trang phục màu trắng, đen, nude, nâu, màu beige và hồng nhạt... với kiểu dáng đơn giản là lựa chọn tuyệt vời, giúp người đối diện tập trung ánh mắt lên đôi giày quyến rũ.
 

tuyet-chieu-giup-nang-mang-dep-giay-anh-kim-trong-moi-hoan-canh-9

tuyet-chieu-giup-nang-mang-dep-giay-anh-kim-trong-moi-hoan-canh-10

tuyet-chieu-giup-nang-mang-dep-giay-anh-kim-trong-moi-hoan-canh-11