tuyet-chieu-giup-chi-em-het-viem-lo-chan-long-o-lung
Tuyệt chiêu giúp chị em hết viêm lỗ chân lông ở lưng
Để làm sạch và loại bỏ mụn vùng lưng, nước chanh cũng là một biện pháp an toàn và sử dụng phổ biến. Nước chanh hoạt động như một loại nước tự nhiên giúp tẩy tế bào chết trên da, làm mới các tế bào da chết.
Nếu thực hiện tốt 3 bước dưới đây mà Nhịp sống phụ nữ giới thiệu, bạn sẽ hết viêm lỗ chân lông ở lưng nhanh chóng.
    1. Tẩy da chết ở lưng với chanh
    2. Tắm nước trà xanh
    3. Mặc đồ chất liệu cotton

Tẩy da chết ở lưng với chanh

 
Tuyệt chiêu giúp chị em hết viêm lỗ chân lông ở lưng
 
Nước chanh hoạt động như một loại nước tự nhiên giúp tẩy tế bào chết trên da.
 
Để làm sạch và loại bỏ mụn ở lưng, nước chanh cũng là một biện pháp an toàn và sử dụng phổ biến. Các chất trong nước chanh hoạt động như một chất diệt khuẩn tự nhiên giúp tẩy tế bào chết trên da, làm mới các tế bào da chết.
 
Nước chanh nhiều vitamin C và nó cũng là một liều thuốc chống viêm tuyệt vời. Do đó, nó khắc phục các nhược điểm cho làn da. Bạn có thể thoa nửa miếng chanh trực tiếp lên da và cảm nhận những vết sẹo mụn ở lưng hoàn toàn bay biến.

Tắm nước trà xanh

 
Tuyệt chiêu giúp chị em hết viêm lỗ chân lông ở lưng
 
Nước trà xanh sẽ tẩy vi khuẩn và các tế bào chết làm da sáng bóng.
 
Dùng 500g trà xanh  (lá tươi), vò nát, cho vào nồi nước đun sôi, sau đó chắt lấy nước, bỏ bã lá, pha vào bồn tắm ở nhiệt độ 30 - 38oC. Bạn hãy ngâm mình trong nước trà xanh khoảng 30 phút là cách thư giãn nhanh chóng giúp cho tinh thần sảng khoái, xua tan mệt mỏi. Nước trà xanh sẽ tẩy vi khuẩn và các tế bào chết làm da trắng và sáng bóng, trắng mịn đồng thời giúp bạn dễ ngủ hơn.

Mặc đồ chất liệu cotton

Mặc áo sơ mi có chất liệu cotton thoáng, mát, để làn da lưng khô thoáng. Hạn chế mặc những chất liệu vải nóng khiến làn da bạn đổ mồ hôi.
 
ST.