tuyet-chieu-giu-chong-khi-mang-thai
Tuyệt chiêu giữ chồng khi mang thai
Nhiều chị em đã chia sẻ với chúng tôi “chiêu” giữ chồng khi bầu bí phải nói là cực “đỉnh”. Những chị em nào thấy lo lắng về đức ông chồng của mình khi mang thai thì hãy áp dụng những cách dưới đây nhé.
1. Nghệ thuật nhờ chồng

Vì lý do bầu bì nên việc lớn việc nhỏ chị em phụ nữ có thể “anh ơi, anh à, giúp em với!”, thỉnh thoảng nhớ kèm theo câu khen ngợi, cảm ơn để khiến chồng cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

2. Cử chỉ yêu thương

Những lời nói, cử chỉ tiếp xúc gần gũi có thể “hâm nóng” hôn nhân của bạn. Hãy chạm vào đối phương khi bạn nói chuyện, nắm tay nhau khi cùng dạo bộ hoặc ôm nhau trên ghế sau một ngày dài vất vả. Vợ chồng bạn còn có thể massage thư giãn cho nhau. Đặc biết, phụ nữ cũng có thể thể hiện tình yêu với chàng bằng những bữa ăn ngon, những cử chỉ chân thành.
 
Tuyệt chiêu giữ chồng khi mang thai

3. Không ngừng chăm sóc bản thân

Một bí quyết cơ bản để giữ chồng khác là phải luôn giữ hình ảnh của mình luôn xinh đẹp kể cả khi mang bầu. Chị em bầu bí nhưng cũng đừng quên cho mình những mẫu đầm bầu thật đẹp, đầu tóc gọn gàng. Bạn cũng đừng ngại chi tiền vào đồ ngủ. Bạn có thể chọn mua những bộ đầm bầu đẹp thì cũng không nên quên đồ lót và đồ ngủ. Khi có bầu, hình ảnh của bạn trong mắt chồng càng quyến rũ hơn đấy.
 
4. Nịnh chồng

Khen ngợi chồng bạn đúng lúc sẽ khiến anh ấy có cảm giác thân mật và gần gũi hơn với vợ hơn. Không những thế, bạn còn rèn cho chồng thói quen khen ngợi vợ. Khen ngợi giúp cả người cho và người nhận nó cảm thấy tuyệt vời và vui vẻ.

5. Tự tin “Yêu” theo kiểu bà bầu

Bạn đừng ngại bầu bí mà bỏ chồng “nhịn đói”. Trong giai đoạn này, chị em hãy tham khảo các tư thế “chăn gối” phù hợp với hoàn cảnh bầu bì. Sex khi mang thai một cách an toàn, đúng cách không những không làm hại cho em bé mà còn là cách để vợ chồng cảm nhận được tình yêu thương,gắn kết với nhau hơn.