tuong-chong-ngu-say-vo-goi-dien-noi-chuyen-voi-nhan-tinh
Tưởng chồng ngủ say, vợ gọi điện nói chuyện với nhân tình
Thôi giờ cũng khuya rồi. Trưa mai mình lại hẹn nhau ở chỗ cũ nhé. Anh có tư thế nào mới hơn không? Cứ mãi cái tư thế đấy chán chết đi được”- cô ấy lả lướt với người đàn ông trong điện thoại.
37 tuổi, tôi đã có trong tay một cơ ngơi có thể nói đáng để nhiều người mơ ước. Đặc biệt, tôi còn có người vợ xinh đẹp, đảm đang ai cũng phải ngưỡng mộ và 2 người con trai thông minh, ngoan ngoãn. Đứa lớn 7 tuổi, đứa thứ hai vừa lên 5.

Khi mới cưới, cuộc sống của vợ chồng tôi vô cùng khó khăn. Để có tiền trang trải cuộc sống, tôi đã phải kinh doanh buôn bán đủ mặt hàng. Việc kinh doanh buôn bán không phải lúc nào cũng thuận lợi. Nhiều khi làm ăn buôn bán thua lỗ, trong nhà tôi còn không có gạo để ăn phải ăn độn ngô, khoai lang trừ bữa.

Sau này, khi buôn bán khá hơn vợ chồng chúng tôi cũng gom góp được chút ít để sắm sửa một vài vật dụng cần thiết trong nhà. Nghĩ khi đó cũng khổ cực vợ bầu, tiền nhà lại đắt đỏ. Ngày đó, tôi cứ nghĩ chắc cả đời chắc cũng không mua nổi căn nhà cho các con ở. Nhưng nhờ trời thương gặp thời, gặp thế nên làm ăn phất cũng nhanh.
 
Tưởng chồng ngủ say, vợ gọi điện nói chuyện với nhân tình

Sau 8 năm tập tành kinh doanh, tôi kiếm được đồng vốn kha khá. Nghe lời vợ, tôi mở luôn đại lý kinh doanh nguyên vật liệu. May mắn thay, công việc làm ăn thuận lợi, thu nhập cũng khá Từ đó tới nay, cuộc sống gia đình tôi trở nên sung túc. Người ngoài nhìn vào ai cũng khen vợ chồng tôi giỏi giang, biết làm ăn buôn bán.

Tôi cứ nghĩ có tiền cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Nhưng tôi cũng không thể lý giải vì sao, sau khi phất lên, vợ chồng tôi suốt ngày cãi nhau, tình cảm dạn nứt. 

Đợt gần đây, tôi bỗng dưng thấy vợ mình càng trở nên lạnh nhạt. Chuyện chăn gối của hai vợ chồng không còn mặn nồng như trước. Vợ tôi từ ngày có điều kiện kinh tế, càng trở nên đẹp hơn, ăn diện sành điệu, nước hoa thơm ngát.

Một tối khi đã thấm mệt, tôi về nhà trong trạng thái say xỉn. Nửa đêm, khi tỉnh dậy đang định đi vệ sinh thì tôi bỗng dưng nghe tiếng vợ đang thì thầm nho nhỏ. Thấy lạ, tôi rón rén lại gần thì phát hiện ra vợ đang nói chuyện với nhân tình.

“Thằng chồng em nó đang ngủ. Con người như anh ta thì biết gì vợ với con. Mà anh ta cũng đâu có quan tâm tới mấy chuyện đó. Hôm nào cũng đi tới nửa đêm không thì tối mịt mới về....Thôi giờ cũng khuya rồi. Trưa mai mình lại hẹn nhau ở chỗ cũ nhé. Anh có tư thế nào mới hơn không? Cứ mãi cái tư thế đấy chán chết đi được”- cô ấy lả lướt với người đàn ông trong điện thoại.

Quá tức giận, tôi lao vào cho cô vợ lẳng lơ 2 cái tát. Cô ta sững sờ, đứng ngây người, rồi ôm mặt khóc nức nở. Tôi hỏi cô ấy là thằng nào nhưng cô ta không giải thích, không thanh minh mà nằm khóc cả đêm.

Cả đêm đó rôi không ngủ được. Cú nghĩ bao năm qua, tôi làm lụng vất vả vì vợ con, nay cô ta không hiểu lại cắm sừng tôi đau đớn tới như thế. Việc đã ra nông nỗi như thế, giờ tôi biết phải làm sao đây.