tuan-hung-len-tieng-benh-vuc-khi-my-tam-bi-to-chanh-choe
Tuấn Hưng lên tiếng bênh vực khi Mỹ Tâm bị tố "chảnh chọe"
“Tôi đứng ngoài thấy phần thiệt đang dần nghiêng về phía người bạn của tôi, em gái của tôi – Mỹ Tâm nên tôi mới lên tiếng”, Tuấn Hưng cho biết lý do bênh vực Mỹ Tâm.

Trước thông tin Mỹ Tâm bị nói là chảnh chọe, hay đòi hỏi yêu sách khi đi diễn, ca sĩ Tuấn Hưng đã lên tiếng bênh vực người bạn, người em gái của mình.

 

Tuấn Hưng bày tỏ quan điểm: “ Tôi thì tôi nghĩ thế này: Ai cũng có bản chất và thật của mình. Càng thật bao nhiêu thì lại càng dễ làm cho những người xung quanh bảo là mình chứng tỏ cá tính bấy nhiêu , và tuỳ thuộc thời điểm cái thật đó sẽ được đánh giá là OK hay không OK”.

 

Ca sĩ “Nắm lấy tay anh” dành những lời khen ngợi tốt đẹp cho người em thân thiết: “Nếu ai đã từng sống với cô ấy lâu nay đều hiểu rõ tính tình của cô ấy: sống tốt với bạn bè, có tâm với nghề, gần gũi với fan. Bấy nhiêu đó thôi cũng ít ca sĩ làm được lắm. Đương nhiên vẫn còn đó trong 1 tài năng âm nhạc vài cái tính rất "dị", cơ mà tài nó phải có tí tật .

 

Ai từng làm show mà chả biết tính cô ấy có những nguyên tắc riêng. Và nguyên tắc đó đã tạo nên Mỹ Tâm ngày hôm nay. Đã muốn hay chấp nhận làm việc cùng ai đó, chúng ta phải tôn trọng họ và đương nhiên muốn họ tôn trọng ngược lại mình, và tuỳ theo tính cách của mỗi người mà ta bắt họ chiều lại mình đến tầm nào”.

 

 

Tuấn Hưng bênh vực Mỹ Tâm

 

Có bầu show nói rằng Mỹ Tâm cố tình phá ngang và có thái độ thiếu tôn trọng khán giả, ca sĩ Tuấn Hưng “phản bác”: “Bầu show cũng là 1 nghề. Không có họ chúng tôi sống sao đây? Nên sự tôn trọng của Tâm dành cho các bầu show chắc chắn là có. Điều đó sẽ thể hiện trong những bài hát trên sân khấu, chứ tính cô ấy lại có cái suy nghĩ tôn trọng những người làm việc cùng mình bằng cách thể hiện công việc thật tốt, với tình cảm bạn bè bằng cách chơi với bạn thật chân tình.

 

Đấy là cái khác, chứ không phải là cố tình làm khác đi”.

 

Sau lời ‘tố’, Mỹ Tâm bị ném đá đồng loạt vì phong trào “hiệu ứng đám đông”, ca sĩ Tuấn Hưng tỏ ra khá bức xúc: “ Mà kể cũng lạ, người Việt mình có cái kiểu khi mà 1 người lên tiếng về ai đó mình đã ngấm ngầm không ưa từ lâu, thế là lao vào tìm cách đè người ta xuống đám bùn nhơ để cho có vết hay dính mùi nhơ đó bằng được”, nam ca sĩ cũng tiết lộ lý do lên tiếng bênh vực Mỹ Tâm: “Tôi đứng ngoài thấy phần thiệt đang dần nghiêng về phía người bạn của tôi, em gái của tôi – Mỹ Tâm nên tôi mới lên tiếng”.

 

“Mong lời nói của tôi được các anh chi bầu show khắp nơi đọc được: chúng tôi - những nghệ sĩ ca hát, chỉ biết hát nên đôi khi cư xử còn chưa “quái”, vì chúng tối chỉ biết diễn trên sân khấu mà thôi.

 

Thôi Tâm đừng buồn nữa , lên đây anh đèo về”, Tuấn Hưng gửi lời nhắn đến các bầu show và gửi lời an ủi đến Mỹ Tâm.

 

Lời bênh vực của Tuấn Hưng dành cho Mỹ Tâm nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đặc biệt, dưới phần bình luận, có sự lên tiếng của ông bầu Nguyễn Hoài Vũ - người cũng từng nói rằng "tôi sẽ không bao giờ mời Mỹ Tâm trong những chương trình mình tổ chức nữa". "Rất cám ơn lời viết rất thật của Hưng, về góc độ cá nhân mình không nói Mỹ Tâm xấu, bởi vì trên sân khấu Mỹ Tâm vẫn làm chủ và vẫn được khán giả yêu mến. Mình cũng không muốn Mỹ Tâm vì chuyện này mà ảnh hưởng đên công việc, mà chỉ muốn bạn ấy hãy rút kinh nghiệm cho những bầu show khác. Còn đứng góc độ nhà tổ chức, mình luôn mong muốn được hợp tác với các bạn dài dài, và không muốn mất lòng ai, chính các bạn và khán giả mới mang lại sự thành công cho chúng tôi, chúng tôi chỉ là cầu nối cho các bạn đến với khán giả. Và rất mong chúng ta vì khán giả để hợp tác tốt nhất, đừng vì cái tôi của mình. Chúc tuấn Hưng vui vẻ và thành công", ông bầu Nguyễn Hoài Vũ nói. 

 

Bầu show Nguyễn Hãi Vũ lên tiếng

 

Thêm đó, bầu show Nguyễn Hải Vũ cũng nhắn gửi đến fan của Mỹ Tâm: "Các bạn là fan của Mỹ Tâm đừng nói đi nói lại nhiều nữa, vì chuyện sau hậu trường chúng tôi còn quay video và có hợp đồng, kịch bản chặt chẽ. Vì tôi không muốn làm ầm mỹ thêm nữa, bởi vì cùng là người Việt Nam với nhau, nói để cho nhau tốt lên chứ không phải dìm nhau xuống... Chúc các bạn mãi là những fan tốt nhất của Mỹ Tâm và lịch sự nhất nước".

Nguyên nhân khiến Mỹ Tâm bị gắn mác chảnh chẹo là do trên trang cá nhân của mình, MC Kỳ Duyên đã chia sẻ status nói về việc một ca sĩ Việt Nam có thái độ chảnh, nhiều đòi hỏi trong chuyến lưu diễn châu Âu qua ba quốc gia: Hungary- Đức - CH Séc có tên Giai điệu yêu thương 11 trong tháng 9 vừa qua với sự tham gia của nhiều ca sĩ. Mặc dù không nhắc đến Mỹ Tâm nhưng nhiều người cho rằng status của MC Kỳ Duyên là đang “đá xéo” Mỹ Tâm. 

Mỹ Tâm bị tố chảnh đã khiến cho dư luận xôn xao suốt mấy ngày qua, nhiều ý kiến, nhận xét quanh vấn đề này đã được đưa ra. Người đồng tình không ít mà kẻ phản đối cũng rất nhiều. Đặc biệt, có nhiều người trong giời nghệ sĩ đã bày tỏ quan điểm bênh vực Mỹ Tâm như: ca sĩ Cao Thái Sơn, siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ Đan Trường, ông bầu Thomas Tam Nguyen…

 

Theo NĐT