tuan-hung-doase-tung-tin-nhan-thu-phuong-xin-loi-neu-nhu-dan-chi-van-tiep-tuc-da-xoay-long-vong
Tuấn Hưng dọa sẽ tung tin nhắn Thu Phương xin lỗi nếu như đàn chị vẫn tiếp tục đá xoáy lòng vòng
Tuấn Hưng lại tiếp tục nhắc khéo Thu Phương vì nữ ca sĩ đã không thẳng thắn nhận lỗi vụ hát ca khúc độc quyền của anh mà còn đá xoáy lòng vòng.
Mới đây, ngay sau vụ việc nữ ca sĩ Thu Phương đăng đàn hình ảnh chụp chung với ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP với một bức tâm thư khá dài hơi mà ai cũng đều hiểu là nữ Diva đang đá xoáy nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh", Tuấn Hưng đã tiếp tục viết những lời nhắn gửi về việc Thu Phương sử dụng những bài hát độc quyền của anh biểu diễn không xin phép. Theo đó, nam ca sĩ mong muốn Thu Phương "sai thì nói sai" và đừng "đá xoáy" lòng vòng để fan hai bên gây chiến. Tiếp đến, nam ca sĩ phản ứng khá gay gắt bằng việc dọa sẽ tung đoạn tin nhắn xin lỗi của Thu Phương lên nếu cô cứ tiếp tục làm lớn chuyện.

Tuấn Hưng dọa sẽ tung tin nhắn Thu Phương xin lỗi nếu như đàn chị vẫn tiếp tục đá xoáy lòng vòng - Ảnh 1
 Status Tuấn Hưng dọa sẽ tung tin nhắn xin lỗi của Thu Phương lên mạng xã hội.

Tuấn Hưng dọa sẽ tung tin nhắn Thu Phương xin lỗi nếu như đàn chị vẫn tiếp tục đá xoáy lòng vòng - Ảnh 2
 Status của Tuấn Hưng được nhiều người đồng tình, ủng hộ.

Tuấn Hưng dọa sẽ tung tin nhắn Thu Phương xin lỗi nếu như đàn chị vẫn tiếp tục đá xoáy lòng vòng - Ảnh 3
 Một bình luận cho biết trước đó, Tuấn Hưng từng được khán giả yêu cầu hát nhạc của Thu Phương nhưng anh đã từ chối.

Trước đó không lâu, Tuấn Hưng từng chia sẻ lên trang cá nhân nhắc khéo nhạc sĩ Tú Dưa về bản quyền ca khúc "Nắm lấy tay anh" với thái độ khá khó chịu. Dòng trạng thái đó của Tuấn Hưng đã gây xôn xao cộng đồng mạng và khiến các fan của Thu Phương cảm thấy bức xúc.

Tiếp nối status nhắc khéo của Tuấn Hưng, Thu Phương tỏ ra điềm tĩnh và đáp trả đầy ẩn ý. Có lẽ chính vì chia sẻ thế này của Thu Phương mà Tuấn Hương đã quyết định lên tiếng một lần nữa với thái độ gay gắt hơn.