tu-van-ve-san-pham-tpcn-tang-chieu-cao-grow-power
 Tư vấn về sản phẩm TPCN tăng chiều cao Grow Power
Grow Power - một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao sản xuất tại Mỹ, đã đạt các chứng nhận về chất lượng đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.
Grow Power - một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao sản xuất tại Mỹ, đã đạt các chứng nhận về chất lượng đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.
Những khách hàng đang và chưa sử dụng Grow Power luôn có thắc mắc chung cần tư vấn. Dưới đây là một số câu hỏi của khách hàng được tổng hợp trên các topic forum về sản phẩm này.
 
 

1. Muốn tăng thêm 5cm chiều cao thì cần sử dụng trong mấy tháng?
Trả lời:
Chào bạn! Tùy theo thể chất của mỗi người nên sẽ có một liệu trình sử dụng sản phẩm khác nhau. Tốc độ cao nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: giới tính, độ tuổi, chế độ sinh hoạt hàng ngày, cơ địa… của người sử dụng. Có người tăng 5cm sau nửa năm, nhưng có những khách hàng dưới 20 tuổi chỉ cần 4-5 tháng là có thể đạt chiều cao đó. Để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm hoặc phương pháp tăng chiều cao tốt nhất, bạn có thể gọi đến hotline để được chuyên viên tư vấn trực tiếp. 

2. Sản phẩm này là hàng “made in USA” hay sản xuất tại nước thứ 3?
Trả lời
Chào bạn!
Tại Mỹ: Thực phẩm tăng chiều cao Grow Power được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế như: GMP, HACCP. Đặc biệt thực phẩm tăng chiều cao Grow Power đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RXBD-CCAM.
Tại Việt Nam: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Grow Power đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 3925/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo số: 00344/2017/ATTP-XNQC.

Nhập khẩu từ Mỹ và đạt chuẩn chất lượng thông qua kiểm duyệt

3. Tôi ngoài 30 tuổi rồi liệu sử dụng còn có thể hỗ trợ cao thêm được không?
Trả lời
Chào bạn!
Tuổi càng lớn thì khả năng phát triển chiều cao càng khó khăn. Bởi lẽ ở độ tuổi ngoài 25 thì hormone tăng trưởng sẽ giảm sản sinh khiến có thu nạp nhiều canxi cũng không giúp chúng ta cao thêm được nữa.
Nếu bạn ngoài 30 tuổi rồi, muốn cao thêm nữa chỉ có phương pháp duy nhất là phẫu thuật kéo dài xương chi thôi nhé!

4. Từ lúc học xong cấp 3 thì em không cao thêm chút nào nữa. Bây giờ e đã 22 tuổi rồi thì còn cơ hội cao không, Grow Power có hỗ trợ cao cho người ngoài 20 tuổi không?
Trả lời
Chào bạn!
Về giới tính, thông thường nhóm nữ giới sau khi kết thúc tuổi dậy thì – tức là khoảng 15-16 tuổi – chiều cao sớm bị chững lại so với nam giới. Bởi dậy thì sớm hơn nên thường khi kết thúc cấp 3, trong khi các bạn nam vẫn có thể phát triển nhanh về chiều cao thì các bạn gái dường như tốc độ phát triển rất chậm.
Về độ tuổi, ở mỗi độ tuổi thì chiều cao sẽ có sự phát triển khác nhau. Độ tuổi ngoài 20 tất nhiên sẽ không thể đạt tốc độ phát triển chiều cao giống như lứa tuổi 16-17 được. Nếu như bạn 22 tuổi không phải là đã hết khả năng cao được, chỉ là chiều cao sẽ phát triển chậm hơn đến 40 tuổi. Tuy nhiên, ngưỡng tuổi ấy chiều cao có xê dịch cũng không đáng kể.

Thực phẩm chức năng Grow Power giúp tăng cường sức đề kháng, tạo điều kiện cho người sử dụng ăn ngon ngủ tốt, hấp thu các chất dinh dưỡng từ thực phẩm tốt hơn, đồng thời hỗ trợ tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Trong quá trình sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và theo dõi suốt quá trình, đến khi bạn đạt được mục tiêu cao thêm.

5. Tôi mua nhiều thì có được giám giá hay khuyến mãi gì thêm không?
Trả lời
Chào bạn!
Tùy từng thời điểm công ty sẽ có những chương trình ưu đãi hoặc tri ân khách hàng khác nhau. Bạn có thể theo dõi và cập nhật thông tin từ website, fanpage của sản phẩm để nắm rõ thông tin khuyến mãi nhé!

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao Grow Power hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao Grow Power được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao Grow Power được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.