tu-toc-dai-bien-thanh-toc-ngan-sao-viet-da-thay-doi-the-nao-4133
Từ tóc dài "biến” thành tóc ngắn, sao Việt đã thay đổi thế nào?
Đang sở hữu mái dài tóc mượt mà, nữ tính, “đùng một cái” Ngọc Trinh, Nhã Phương, Phạm Quỳnh Anh, Elly Trần… khiến nhiều người “giật mình” khi xuất hiện với mái tóc ngắn.

Tóc ngắn nói chung, kiểu đầu bob, xoăn bob nói riêng luôn là sự lựa chọn “mới mẻ” của các nàng. Thậm chí, ngay các mỹ nhân Việt - những người khá trung thành với mái tóc dài trong nhiều năm như: Ngọc Trinh, Ái Phương, Nhã Phương, Hari Won, Elly Trần... cũng từng một lần cắt tóc ngắn để thay đổi diện mạo của mình.

1. Ngọc Trinh

Ngọc Trinh được xem là một trong những mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc dài trong nhiều năm, nhưng năm 2017 vừa rồi, “nữ hoàng nội y” đã quyết định cắt tóc ngắn.

2. Ái Phương

Không ngừng xây dựng hình ảnh của một nữ ca sĩ nữ tính, dịu dàng. Tuy nhiên, gần đây Ái Phương đã quyết định “thay đổi” tất cả phong cách, cô bắt từ mái tóc của mình.

3. Elly Trần

Dù đã là mẹ của hai nhóc tì đáng yêu nhưng Elly Trần không quên cập nhật xu hướng tóc ngắn hiện đại. Bất kể là tóc ngắn xoăn sóng, cúp đuôi hay để tự nhiên, Elly Trần vẫn luôn tạo cho mình phong cách mới lạ và xinh đẹp.

4. Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh ngày càng được khen xinh đẹp hơn trong năm 2017. Đặc biệt là khi cô chuyển sáng mái tóc ngắn.

5. Hari Won

Nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi” cũng không quên cập nhật xu hướng tóc mới. Kiểu tóc ngắn giúp Hari Won trở nên thời trang và sành điệu hơn.

6. Bảo Thanh

Diễn viên Bảo Thanh trông trẻ hơn vài tuổi nhờ mái tóc ngắn.

7. Khởi My

Sau đám cưới với Kelvin Khánh, Khởi My đã quyết định “xuống tóc”. Mái tóc mới toanh khiến nữ ca sĩ vốn đã trẻ trung nay lại càng baby, tinh nghịch hơn.

8. Nhã Phương

Hình ảnh lạ lẫm nhưng lại khiến fans thích thú khi Nhã Phương cắt tóc ngắn

9. Phạm Quỳnh Anh

“Bà mẹ hai con” Phạm Quỳnh Anh cũng trẻ hơn nhờ mái tóc ngắn.

10. Tâm Tít

Tâm Tít xây dựng cho mình hình ảnh sang chảnh và quý phái khi cắt tóc ngắn.