tu-tin-noi-cong-so-voi-5-mot-giay-bet-hot-nhat
Tự tin nơi công sở với 5 mốt giày bệt "hot" nhất
Dù bạn lựa chọn cho mình bộ đồ nào, từ đơn giản cho tới cầu kỳ khi đi làm thì 5 đôi giày bệt này sẵn sàng chiều lòng bạn với mọi set đồ.

Giày oxford

 

Những đôi giày cao gót là một cản trở lớn cho sự thoải mái nơi công sở. Vậy bạn nên mang giày nào để khắc phục tình trạng này? Câu trả lời nằm ở đôi giày Oxford quen thuộc. Kiểu dáng giày vừa lịch sự lại vừa giúp bạn che nắng cho đôi chân, ngoài ra đôi giày hoàn toàn phù hợp với những set đồ từ váy liền, quần dài hay quần culottes...

 

Tự tin nơi công sở với 5 mốt giày bệt "hot" nhất - Ảnh 1

 

Tự tin nơi công sở với 5 mốt giày bệt "hot" nhất - Ảnh 2

 

Giày "búp bê"

 

Sở hữu ít nhất một đôi giày bệt là điều cần thiết đối các cô gái, cho dù giày bệt chỉ là một món đồ quan trọng khi kết hợp với trang phục hay được cất giấu khéo léo dưới bàn làm việc để giải thoát cho gót chân đang chịu tổn thương vì những tháng ngày bạn mải miết đi những đôi giày cao gót sành điệu. Những đôi giày bệt thuận tiện có thể "làm việc" ở tất cả các mùa và (gần như) có thể kết hợp với tất cả các bộ trang phục. Vì thế, việc đầu tư vào một đôi giày bệt chất lượng cao là điều hoàn toàn nên làm.

 

Tự tin nơi công sở với 5 mốt giày bệt "hot" nhất - Ảnh 3

Giày Loafer

 

Ngoài giày bệt thì giày loafer là đôi giày không thể thiếu được trong tủ giày của các quý cô. Nếu bạn phải làm việc trong một môi trường cần đi lại thường xuyên và phải tiết kiệm thời gian thì đây là những sự lựa chọn hàng đầu. Bạn nên những đôi giày màu sắc trung tính hoặc chất liệu da là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

 

Tự tin nơi công sở với 5 mốt giày bệt "hot" nhất - Ảnh 4

 

Giày bệt mũi nhọn

 

Với ưu điểm là có thể mang thoải mái hơn so với giày cao gót nhưng lại vẫn cực nữ tính và năng động hơn giày đế bệt. Giày bệt mũi nhọn có gót nhỏ nhắn giúp che bớt khuyết điểm cho đôi chân to. Để không quá nhàm chán với những đôi mũi nhọn, bạn có thể lựa chọn những đôi giày có dây quai sau. Kiểu giày khoét nửa 2 bên hay giày buộc dây để tạo sự khác biệt cho set đồ của bạn. 

 

Tự tin nơi công sở với 5 mốt giày bệt "hot" nhất - Ảnh 5

 

Giày slip-on

 

Làm sao để lựa chọn những bộ trang phục đến công sở?. Bạn muốn trông bình thường, giản dị nhưng lại không hề đơn điệu.Thật may mắn là giờ đây, bạn đã có những đôi giày slip-on rất thời trang và có nhiều kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn đi kèm với trang phục của bản thân. Loại giày này về tính năng thì không khác giày thể thao nhiều, giày slip-on tạo vẻ năng động, khỏe khoắn và ấn tượng, ngoài ra kiểu giày này có thể phù hợp với mọi quý cô và với mọi phong cách.

 

NTM.H