truong-nhom-super-junior-len-tiengchuc-mung-hoa-hau-hoan-vu-2015
Trưởng nhóm super junior lên tiếng chúc mừng hoa hậu hoàn vũ 2015
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach là một fan cuồng chính hiệu của nhóm nhạc xứ Hàn Super junior.

Sau một đêm chung kết ồn ào với sự cố trao nhầm vương miện, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach bất ngờ trở thành cái tên thu hút sự chú ý của công chúng.

 

Sau khi 'đào bới' trang mạng xã hội Twitter của người đẹp Philippines, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra cô là fan cuồng của Super Junior, đặc biệt là thành viên điển trai Choi Siwon.

 

Pia Wurtzbach liên tục nhắc đến Siwon trên Twitter

Pia Wurtzbach liên tục nhắc đến Siwon trên Twitter

 

Trong một số post trò chuyện cùng bạn bè, Pia Wurtzbach luôn tự nhận mình là 'bà Choi Siwon'. Hay có lần cô chia sẻ giấc mơ được làm bạn gái của thành viên Dong Hae.

 

Trước khám phá bất ngờ của cư dân mạng, trưởng nhóm Lee Teuk của Super Junior đã đăng tấm hình đăng quang của Pia Wurtzbach cùng lời chúc trên blog.

 

Lee Teuk đăng ảnh chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ

Lee Teuk đăng ảnh chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ

 

"Xin chúc mừng, Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi nghe thông tin chương trình đã trở thành hiện tượng khi công bố nhầm người chiến thắng. Nhưng xin gửi lời chúc tới bạn, một ELF, người vẫn yêu Super Junior và đặc biệt là Siwon. Tôi cũng biết rằng màu chiếc váy bạn mặc lúc đăng quang cũng chính là màu truyền thống của nhóm. Tôi muốn nói chúc mừng bạn một lần nữa".

JN (Nguồn internet)