truong-giang-xin-loi-khan-gia-sau-man-chiem-song-to-tinh-4126
Trường Giang xin lỗi khán giả sau màn “chiếm sóng tỏ tình”
Sau màn “chiếm sóng tỏ tình”, sáng hôm nay, diễn viên hài Trường Giang chính thức gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức, MC Quý Bình, đồng nghiệp cùng toàn thể công chúng trên trang fanpage của mình.

Trước đó, vào tối 18/1, tại lễ trao giải Mai Vàng 2018 do báo Người lao động tổ chức, trong lúc lên sân khấu nhận giải “Nam diễn viên được yêu thích nhất”, Trường Giang đã khiến cả khán phòng “xôn xao” khi bất ngờ cầu hôn Nhã Phương. Hành động này của anh không chỉ tạo cảm giác “khó chịu” cho ban tổ chức, quý khách dự, đồng nghiệp, khán giả truyền hình… mà còn gây ảnh hưởng “nghiêm trọng” tới thời lượng phát sóng của chương trình.

Trường Giang trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng

Trường Giang trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng

Cụ thể, thay vì phát biểu 30 giây như các nghệ sĩ trước đó, phần “làm lố” của Trường Giang kéo dài gần 3 phút. Ban tổ chức giải Mai Vàng cho biết, đây cũng chính là lí do khiến buổi lễ trao giải “đột ngột” bị cắt sóng trực tiếp - trước khi công bố người chiến thắng ở 2 hạng mục “Nam và Nữ ca sĩ được yêu thích nhất”.

Ngoài ra, việc đến muộn, ăn mặc chưa nghiêm túc, không vòng qua cánh gà như quy định và nghiêm trọng nhất là, không báo trước với ban tổ chức về màn cầu hôn cũng đã khiến Trường Giang liên tục đối mặt với “mưa” chỉ trích trong những ngày qua.

Theo đó, trước sự phản đối “gay gắt” của ban tổ chức, đồng nghiệp và khán giả, mới đây, Trường Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang fanpage của mình.

Trường Giang gửi lời xin lỗi trên trang fanpage

Trường Giang gửi lời xin lỗi trên trang fanpage

Anh mở đầu: “Tôi là Trường Giang! Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm trao giải Mai Vàng 2018”.

“Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9”, anh viết.

Bạn trai Nhã Phương hy vọng khán giả thông cảm: “Tôi chân thành xin lỗi khán giả, ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9".

"Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên Facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình”, Trường Giang khẳng định.

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng gửi lời xin lỗi tới những nghệ sĩ bị ảnh hưởng vì màn “cầu hôn” của anh, bao gồm ca sĩ Noo Phước Thịnh và ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Đây là 2 tên tuổi ca sĩ chiến thắng ở hạng mục “Nam và Nữ ca sĩ được yêu thích nhất”.

“Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng. Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả”, anh viết trên trang fanpage.

Tin liên quan: Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình