truong-giang-bat-ngo-cau-hon-nha-phuong-tren-song-truyen-hinh-4123
Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình
Khi lên nhận giải “Nam diễn viên được yêu thích nhất” của giải Mai Vàng, Trường Giang đã khiến khán phòng "náo loạn" khi bất ngờ “mượn” sóng truyền hình cầu hôn Nhã Phương.

Tối qua (18/1), lễ trao giải Mai Vàng đã khép lại với những giải thưởng danh giá được trao cho những nhân vật, những tác phẩm xứng đáng. Tuy nhiên, điều đọng lại nhất của lễ trao giải năm nay lại nằm ở một tình huống ngoài kịch bản.

Theo đó, bên cạnh rất nhiều hạng mục giải thưởng được trao thì danh hiệu Nam diễn viên được yêu thích" nhất của Mai Vàng năm nay đã chính thức gọi tên Trường Giang.

Trường Giang lên nhận giải thưởng “Nghệ sĩ của năm”

Trường Giang lên nhận giải thưởng "Nam diễn viên được yêu thích nhất"

Bước lên sân khấu, thay vì phát biểu cảm nghĩ hoặc cảm ơn, Trường Giang lại bất ngờ lấy hộp nhẫn màu đỏ ra và ngỏ lời cầu hôn với bạn gái Nhã Phương đang ngồi phía dưới khán phòng.

“Ngày hôm nay anh làm điều này để những người đàn ông "rình rập" xung quanh em và "bánh bèo" lảng vảng bên cạnh anh sẽ bỏ đi. Từ hôm nay tất cả mọi thứ của anh kể cả xe cộ, nhà cửa, tiền bạc, kể cả hơi thở của anh đều là của em. Từ hôm nay em có thể gọi anh là chồng và hãy về nhà của anh. Hãy về nhà của anh và hãy sắp xếp cuộc đời cho anh..." - Trường Giang thổ lộ.

Anh cũng nói thêm, nếu Nhã Phương không nhận lời, từ nay về sau sẽ không ai thấy anh ở đâu nữa. Sau màn cầu hôn mà tại đó - nhiều lần MC chương trình đã chủ ý “cắt ngang” nhưng Trường Giang vẫn cứ “kiên quyết”. Thậm chí, anh còn lao thẳng từ sân khấu xuống hàng ghế - nơi có các lãnh đạo, ban tổ chức và các nghệ sĩ lão thành ngồi để trao chiếc nhẫn mặt đá to, sáng lấp lánh... cho Nhã Phương. Tình huống “bất ngờ” này đã khiến Nhã Phương thẩn thờ và trong một khoảnh khắc, cô đã gần như không biết phản ứng như thế nào.

Khoảnh khắc Trưởng trao nhẫn cho Nhã Phương

Khoảnh khắc Trường Giang trao nhẫn cho Nhã Phương

Theo những thông tin được đưa sau đó thì sau khi lễ trao giải kết thúc, Trường Giang đã đưa Nhã Phương về nhà riêng của anh. 

Nhã Phương, Trường Giang “tình tứ” dắt tay nhau sau khi nhận giải

Nhã Phương, Trường Giang “tình tứ” dắt tay nhau sau khi nhận giải

Điều đáng nói ở đây, trong khi hầu hết các khán giả “ái mộ” cặp đôi đều hoan hỉ thì có một người dường như không mấy vui vẻ với tình huống xảy ra ngoài kịch bản này. Đó là diễn viên Quý Bình - một trong hai người dẫn chương trình của giải Mai Vàng. Sau khi lễ trao giải khép lại, Quý Bình đã có một chia sẻ đầy “bực bội” trên trang cá nhân của anh.

 

Dòng trạng thái đầy "bức xúc” của Quý Bình sau lễ trao giải Mai Vàng

"Tại sao Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc mà hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai, và các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch 1 chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích. Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà QUÊN đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình khi chương trình trên sóng truyền hình bị gián đoạn. Đó là sự ích kỷ!!!" - Quý Bình mở đầu phần chia sẻ với đầy sự bực bội.

"Hơn nữa, mục đích và ý nghĩa của chương trình Lễ trao giải Mai Vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hả hay các bạn cần đến BTC giải thích hộ. Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính THẦN TƯỢNG của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích 1 hành động "đẹp nhưng không đúng chỗ" của thần tượng mình" - anh viết tiếp - "Điều đáng nói nữa, đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh Nghệ sỹ. Với sự tham dự của Lãnh đạo các cấp và nhiều Nghệ sỹ tên tuổi khác. Vậy mà có một "Nghệ sỹ" vô tư phi "vèo vèo" từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp Lãnh đạo TP, BTC, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình. Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một người Nghệ sỹ, một người đồng nghiệp, đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy! Nghệ sỹ là vậy sao!!?!?!? Đau lòng lắm!!!". 

"Có lẽ cần đến Quý lãnh đạo TP, BTC Lễ trao giải Mai Vàng và VTV9 phát biểu về điều này nhỉ! Thế nhé!!! Cám ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ!!!" - Quý Bình kết lại.

> Tin liên quan: Chiều cao của Trường Giang là bao nhiêu?