tri-dut-diem-mo-hoi-duoi-canh-tay-voi-hon-hop-tu-dat-set
Trị dứt điểm mồ hôi dưới cánh tay với hỗn hợp từ đất sét
Với những nguyên liệu dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể trị dứt điểm tình trạng mồ hôi và làm sạch vùng dưới cánh tay, sáng mịn và thơm tho.
Thời tiết mùa hè oi bức đã khiến bạn khó chịu, nay lại thêm tình trạng ra mồ hôi vùng da dưới cánh tay càng làm cho bạn thêm tự tị. Chỉ bằng ba nguyên liệu dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể làm sạch vùng dưới cánh tay, cho làn da mịn màng và thơm tho.

Mùi hôi cơ thể do mồ hôi gây bí tắc các lỗ chân lông, từ đó những chất gây mùi đọng lại tạo ra chứng "hôi cánh" mãn tính. Để trị dứt điểm vấn đề này, các chuyên gia đã gợi ý mặt nạ đất sét. Chính sự kết hợp giữa đất sét và giấm táo sẽ làm các lỗ chân lông mở ra, hút các chất gây mùi ra, sau đó, tác dụng của đất sét sẽ làm se khít các lỗ chân lông, giúp vùng da dưới cánh tay thoát khỏi mùi hôi mà vẫn mịn màng, trắng hồng.

Chuẩn bị nguyên liệu

- Nước sạch.

- Giấm táo.

- Đất sét bentonite (hoặc bạn có thể chọn bất cứ loại đất sét dùng để dưỡng da nào khác tùy thích, ví dụ đất sét xanh hoặc trắng).

Bước 1: Đổ đất sét ra bát

Hãy lựa chọn một chiếc bát sạch, khô, sau đó cho vào đó một thìa đất sét. Bạn hãy dùng thìa để tán đất sét thành bột mịn.
 
tri-dut-diem-mo-hoi-duoi-canh-tay-voi-hon-hop-tu-dat-set-1

Bước 2: Thêm nước từ từ

Đầu tiên, bạn hãy cho một thìa nước vào bát đựng đất sét và khuấy từ từ cho đến khi tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, tiếp tục cho thêm một thìa nước nữa và lại khuấy đều, chờ một vài phút trước khi đổ thêm giấm táo.
 
tri-dut-diem-mo-hoi-duoi-canh-tay-voi-hon-hop-tu-dat-set-2

Bước 3: Cho giấm táo

Khi cho giấm táo vào hỗn hợp, phản ứng sẽ xảy ra ngay lập tức, vì thế, các bạn cần khuấy thật nhanh tay để các nguyên liệu trộn đều vào với nhau. Lượng giấm táo vừa đủ cho hỗn hợp này là một thìa.
 
tri-dut-diem-mo-hoi-duoi-canh-tay-voi-hon-hop-tu-dat-set-3

Bước 4: Khuấy đều tay

Bước này sẽ giúp cho hỗn hợp mịn hơn và các nguyên liệu được pha trộn đều hơn. Nếu thấy hỗn hợp có vẻ khô và ít độ bám dính, bạn có thể cho thêm một chút nước và tiếp tục khuấy đều tay.
 
tri-dut-diem-mo-hoi-duoi-canh-tay-voi-hon-hop-tu-dat-set-4

Bước 5: Áp dụng trên vùng da dưới cánh tay

Trước khi bôi lên da, bạn hãy dùng một chiếc khăn thấm nước để làm ẩm vùng da dưới cánh tay. Sau đó, các bạn sử dụng hỗn hợp để bôi vào vùng da này.
 
tri-dut-diem-mo-hoi-duoi-canh-tay-voi-hon-hop-tu-dat-set-5

Bước 6: Đợi cho tới khi khô thì lau sạch đất sét khỏi da bằng khăn mềm.

Bạn đã có ngay vùng dưới cánh tay mềm mại, trắng hồng và thơm tho rồi!
 
tri-dut-diem-mo-hoi-duoi-canh-tay-voi-hon-hop-tu-dat-set-6
 
 
tri-dut-diem-mo-hoi-duoi-canh-tay-voi-hon-hop-tu-dat-set-7
Lưu ý

- Bạn nên thực hiện phương pháp này khi đang ở nhà, đảm bảo nhiệt độ không quá nóng vì như vậy sẽ làm cơ thể ra nhiều mồ hôi, gây giảm tác dụng.

- Vì loại đất sét này có mùi khá khó chịu và có thể làm hỏng quần áo/khăn, bởi vậy, hãy sử dụng những bộ quần áo cũ, khăn cũ khi thực hiện nhé.