trai-nghiem-ve-ca-phau-thuat-kinh-hoang-cua-cap-doi-brangelina
Trải nghiệm về ca phẫu thuật kinh hoàng của cặp đôi Brangelina
Mới đây, Angelina Jolie đã chia sẻ trên chương trình “Today show on Monday” về hai cuộc phẫu thuật ngừa ung thư của mình. Đặc biệt, tham gia cuộc phỏng vấn còn có ông xã của ngôi sao - nam tài tử Brad Pitt.

Trải nghiệm về ca phẫu thuật kinh hoàng của cặp đôi Brangelina - Ảnh 1
Brad Pitt và Angelina cùng xuất hiện trên truyền hình


Hôm 2/11 vừa rồi, Brad Pitt và Angelina Jolie đã xuất hiện trong chương trình “Today show on Monday” để chia sẻ về cuộc phẫu thuật cắt ngực vào năm 2013 cũng như cuộc phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng, ống dẫn trứng của Angelina vào đầu năm nay. Đây là một trong những lần hiếm hoi cặp đôi nổi tiếng cùng nhau xuất hiện trên sóng truyền hình.

 

Trả lời buổi phỏng vấn, Angelina đã tiết lộ rằng chính người mẹ đã mất là động lực giúp mình thực hiện hai cuộc phẫu thuật ngăn ngừa ung thư. Mẹ của ngôi sao là nữ diễn viên nổi tiếng Marcheline Bertrand, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng và qua đời vào năm 2007.

 

Trải nghiệm về ca phẫu thuật kinh hoàng của cặp đôi Brangelina - Ảnh 1
Mẹ của Angelina là động lực giúp người đẹp thực hiện hai cuộc phẫu thuật ngừa ung thư


“Mẹ và tôi được điều trị bởi cùng một bác sĩ và đội ngũ y tá. Nữ bác sĩ đã làm phẫu thuật buồng trứng cho tôi cũng là bác sĩ của mẹ. Mẹ tôi từng yêu cầu cô ấy hứa rằng “sẽ cắt bỏ buồng trứng cho Angelina”. Bởi vậy khi gặp nhau, cả hai đã cùng khóc nức nở. Cô ấy nói đã hứa với Marcheline, và bằng mọi giá phải thực hiện cuộc phẫu thuật này”, Angelina xúc động chia sẻ trên truyền hình.

 

Ngôi sao sinh năm 1975 còn cho biết tỉ lệ mắc bệnh ung thư của mình là rất cao, lên tới 87%. Ngay cả bà ngoại và dì của Angelina cũng đã qua đời do căn bệnh quái ác này.

 

Trải nghiệm về ca phẫu thuật kinh hoàng của cặp đôi Brangelina - Ảnh 3
Brad Pitt nắm chặt tay vợ trong suốt cuộc phỏng vấn


Sau hai cuộc phẫu thuật đau đớn, người đẹp 40 tuổi còn phải đối mặt với việc thay đổi hormone và quá trình mãn kinh sớm. Tuy nhiên tình yêu của Brad Pitt đã giúp Angelina mạnh mẽ hơn.

 
Trailer phim mới của Brangelina

 


Cặp đôi nổi tiếng còn tiết lộ bộ phim “By the sea” quay trong kì trăng mật của mình đã hoàn thành. “By the sea” là bộ phim có nhiều phân đoạn lấy cảm hứng từ chính 8 năm chiến đấu với ung thư của mẹ Angelina. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của cặp đôi nổi tiếng kể từ khi đóng “Mr. and Mrs Smith” vào năm 2005. Dự kiến, “By the sea” sẽ được chính thức ra mắt ở Mỹ vào ngày 13/11 năm nay.

 

Theo DM