trai-dep-cua-co-dau-8-tuoi-bi-fan-vay-kin-tai-san-bay-viet-nam
Trai đẹp của "Cô dâu 8 tuổi" bị fan vây kín tại sân bay Việt Nam
Chiều hôm qua ngày 6/01/2016, hai diễn viên của siêu phẩm truyền hình Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” đã chính thức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất và nhận được nhiều quan tâm từ fan hâm mộ.


Đi cùng anh còn có người thân và đồng nghiệp

Đi cùng anh còn có người thân và đồng nghiệp

 

Bên cạnh sự xuất hiện của 2 diễn viên Siddharth Shukla và Neha Marda, chuyến đến Việt Nam lần này còn có bà Reeta Shukla- mẹ của Siddharth Shukla và em gái Aditi Agrawal của nữ diễn viên Neha Marda.

 

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, hai diễn viên sẽ lưu lại đây 6 ngày để thăm quan các địa danh nổi tiếng của TP.HCM và giao lưu với truyền thông cùng người người hâm mộ. Bên cạnh đó, hai diễn viên được yêu thích của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” cũng sẽ có những hoạt động quảng bá cho phần 7 của bộ phim này, tham gia chương trình từ thiện và làm khách mời đặc biệt trong Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 08/01/2016 tại Nhà hát Lớn TP.HCM.

 

Xuất hiện từ phần 5 của “Cô dâu 8 tuổi”, Siddharth Shukla vào vai Shiv- chàng thanh tra điển trai, nam tính và đầy lãng mạn trong câu chuyện tình yêu cùng với nữ chính Anandi. Trong vai “anh hùng cứu mỹ nhân”, Shiv đã chứng tỏ được tình yêu bao la cùng chuyện tình lãng mạn với Anandi, tình cảm này đã gây ấn tượng mạnh với khán giả xem đài.

 

Nếu như Siddharth Shukla là một “người mới” của “Cô dâu 8 tuổi” thì Neha Marda lại là gương mặt quen thuộc với khán giả khi góp mặt ngay trong phần 1 của phim. Dù chỉ góp mặt trong 3 phần (phần 1 đến phần 3) của phim và chỉ đảm nhận vai phụ nhưng nữ diễn viên đã thể hiện hoàn toàn xuất sắc và ấn tượng vai diễn của mình. Bằng chứng là rất nhiều khán giả dành sự quan tâm đến cô cũng như nhân vật người bác dâu Gehna đầy bản lĩnh của Anandi.

 

Vào 10h ngày mai 07/01, 2 diễn viên đến từ Ấn Độ sẽ tham gia chương trình trao quà nghệ sĩ nghèo tại 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3 cũng như dành thời gian trả lời phỏng vấn của một số đơn vị truyền thông.

 

Một số hình ảnh của 2 diễn viên Siddharth Shukla và Neha Marda chiều nay:

 

Vẫy tay chào fan

 

Vẫy tay chào fan

Vẫy tay chào fan

 

Trả lời phỏng vấn

Trả lời phỏng vấn

 

Bị fan vây kín tại sân bay

 

Bị fan vây kín tại sân bay

Bị fan vây kín tại sân bay