tpcn-tang-chieu-cao-nubest-tall-co-thuc-su-tot-khong-4237
TPCN tăng chiều cao Nubest tall có thực sự tốt không
Vai trò của thực phẩm chức năng tăng chiều cao đang được khách hàng quan tâm sử dụng, Nubest Tall vẫn là sản phẩm chính được nhiều người tin dùng bởi đem lại hiệu quả tăng chiều cao rõ rệt.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall có thực sự tốt không là vấn đề thắc mắc của rất nhiều phụ huynh, bởi hiện nay nguồn dinh dưỡng nạp vào cơ thể không đủ chất để thúc đẩy chiều cao. Giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện chiều cao nhanh an toàn là sử dụng thêm các viên uống tăng chiều cao Nubest Tall, cung cấp đúng và đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp chiều cao tăng trưởng tối đa, an toàn, không tác dụng phụ.

    1. TPCN tăng chiều cao Nubest tall có thực sự tốt không?
    2. Thuốc tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không?
    3. Có nên sử dụng Nubest Tall lâu dài
    4. Làm thế nào để phát huy hết công dụng của Nubest Tall

TPCN tăng chiều cao Nubest tall có thực sự tốt không?

Để tăng chiều cao, thì cơ thể cần đủ canxi cung cấp cho xương và sụn phát triển, độ tuổi 5 – 20 khi sụn chưa chuyển hóa hết thành xương, lúc này bổ xung canxi sẽ cần thiết. Tuy nhiên bữa ăn với hằng ngày không đủ lượng chất, hầu hết các thực phẩm đều là hàng đông lạnh, lượng chất giảm 20 - 30%, thực phẩm không an toàn, qua khâu chế biến cũng giảm chất. Giải pháp tốt nhất là bạn nên bổ sung thực phẩm chức năng Nubest Tall có chứa rất nhiều thành phần thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng: Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả, Magiê. Tác dụng cụ thể của các thành phần này như sau:

tpcn-tang-chieu-cao-nubest-tall-co-thuc-su-tot-khong-

+ Nubest Tall Nano Canxi: Khác với Canxi thông thường, Nano Canxi có kích thước siêu nhỏ được bào chế theo công nghệ nano, có tính hòa tan tốt, thẩm thấu nhanh qua màng ruột, do đó hấp thụ với lượng tối đa từ ruột vào máu, không còn lượng dư thừa trong ruột nên không gây sỏi thận, táo bón, rối loạn tiêu hóa…

+ Collagen thủy phân type II trong Nubest Tall được chia thành các chuỗi collagen siêu nhỏ, đồng nhất gọi là collagen peptides, có khả năng hấp thụ nhanh và tập trung hết vào sụn khớp, đem lại hiệu quả cao hơn nhiều so với loại thông thường. Đây là một chất dinh dưỡng tồn tại trong sụn xương, giúp ngăn ngừa viêm xương khớp. Đặc biệt trong Hydrolyened Collagen II, 2% là carbonhydrat tự nhiên - thành phần chính của sụn khớp.

+ Nhóm dưỡng chất Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu có công dụng chăm sóc sức khỏe tổng thể, tăng cường hệ miễn dịch. Đây là yếu tố quan trọng và cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao của cơ thể.

+ 5HTP, Bạch Quả trong NuBest Tall có công dụng hỗ trợ chất lượng giấc ngủ được tốt hơn. Giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình phát triển chiều cao. Nội tiết tố tăng trưởng GH phần lớn được tiết ra trong khi chúng ta đang ngủ, nhất là thời điểm từ 23h - 1h sáng hôm sau. Do đó, có được một giấc ngủ ngon và sâu sẽ giúp lượng nội tiết tố tăng trưởng được tiết ra nhiều hơn, chiều cao phát triển hiệu quả. Khi tuyến yên sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng thì người đó sẽ có chiều cao vượt trội, nếu tuyến yên sản sinh ra ít hormone tăng trưởng thì người đó sẽ có chiều cao sẽ hạn chế. Do vậy muốn đạt được chiều cao tối đa thì tuyến yên phải hoạt động tốt. 

Thuốc tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không?

Chắc chắn là Có. Bởi đây là sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép và nhiều lưu hành trên toàn thế giới. Thực phẩm chức năng Nubest Tall chứa thành phần quan trọng nhất là Nano Canxi dễ dàng để hấp thụ cho hệ thống xương, không tạo ra dư lượng trong đường ruột. Đây là một dạng canxi với kích thước cực nhỏ (chỉ <15nm), có thể khắc phục những hạn chế của canxi thông thường. Sản phẩn hoàn toàn không có tác dụng phụ, tốt cho tăng chiều cao.

Có nên sử dụng Nubest Tall lâu dài

Tùy vào nhu cầu của bạn muốn tăng chiều cao tốt ưu, hoặc tăng ở một mức độ nào đó. Trước tiên, bạn sẽ được tư vấn dùng 1 liệu trình và theo dõi tốc độ tăng trưởng, hãy sử dụng nhiều 1 liệu trình kết hợp với ặn uống đủ chất để có sức khỏe phát và chiều cao tăng nhanh chóng.

Làm thế nào để phát huy hết công dụng của Nubest Tall

- Uống Nubest Tall theo hướng dẫn

+ Người từ 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), 1 viên/lần.

+ Người từ 11-20 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng, trưa, chiều), 1 viên/lần.

+ Liệu trình tối thiểu:4 lọ/ 1 liệu trình dùng

- Tập chung vấn đề tăng chiều cao trong độ tuổi 5 – 20, qua tuổi 20 vẫn có thể cao thêm nhưng tiến trình rất chậm.

- Thực hiện ăn đầy đủ những chất nhóm chất cần thiết cho vấn đề phát triển cao: Canxi, Đạm, vitamin...

- Chăm vận động cơ thể để kéo dài khung xương, các bài tập thể dục như: Bơi lội, xà đơn, nhảy dây, bóng rổ

+ Ngủ đúng giờ, đi ngủ sớm từ 22h tối và ngủ đủ giấc 8 tiếng/ 1 ngày

Làm sao phân biệt được Nubest Tall thật

Hiện nay, Nubest Tall là sản phẩm nổi tiếng về tăng chiều cao nên bị làm giả và bán tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc, bạn hãy là khách hàng thông tin lựa chọn hàng chính hãng bằng 2 cách phân biệt Nubest Tall thật hay giá sau đây:

+ Xác định mã vạch:  khi mua hàng, chúng ta cần phải thật tinh ý chọn địa chỉ mua uy tín, nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm cần đầy đủ chứng nhận trong và ngoài nước để tránh hao hụt tài chính lại ảnh hưởng đến sức khỏe, dùng phần mềm để check mã vạch.

tpcn-tang-chieu-cao-nubest-tall-co-thuc-su-tot-khong-3

Xác định Nubest Tall nơi bán phải có giấy tờ FDA Hoa Kỳ: sản phẩm đã qua sự kiểm định của FDA Hoa Kỳ và được Cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận lưu hành tự do toàn quốc nên đảm bảo an toàn và hàng chính hãng. Cùng với đó là những khả năng tuyệt vời trong hỗ trợ và cải thiện chiều cao tự nhiên, hiệu quả từ thành phần tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn cGMP, HACCP nên được lòng rất nhiều phụ huynh chọn lựa cho con em sử dụng. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu, không được bán tại Mỹ, không được bán tại Amazon). 

Để mua được Nubest Tall  chính hãng, bạn hạy đặt hàng trên trang web chính thức: Nubest-usa.com, trên web thương mại điện tử: Amazon, Tiki, Adayroi, Shopee. Ladaza...