tpcn-giup-tang-chieu-cao-nubest-tall-mat-bao-lau-moi-co-tac-dung
TPCN giúp tăng chiều cao NUBEST TALL mất bao lâu mới có tác dụng?
"Sử dụng NUBEST TALL bao lâu sẽ cao?", "Uống NUBEST TALL trong 1 tháng sẽ cao bao nhiêu centimet?..." - nhiều khách hàng đã gửi những thắc mắc về cho TVBuy. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp "tất tần tật" về công dụng, thời gian mang lại hiệu quả cũng như những lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng này!

Thực phẩm chức năng (TPCN) tăng chiều cao là một dạng thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng cho xương và kích thích quá trình tăng trưởng chiều cao. Thực phẩm này có tác dụng cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp xương luôn chắc khỏe, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ thấp lùn.

Ngày nay, việc sử dụng TPCN tăng chiều cao đang trở thành xu thế chung của người Việt. Nhiều ông bố, bà mẹ tin tưởng và sẵn sàng bỏ nhiều tiền ra để mua TPCN với mong muốn “đầu tư” chiều cao cho con. Tuy nhiên,trước hàng loạt thông về TPCN tăng chiều cao giả, nhái, kém chất lượng... khiến những khách hàng đang quan tâm đến dòng sản phẩm này không khỏi băn khoăn…

Không có chuyện chiều cao tăng 3 - 5cm trong 1 tháng

Lợi dụng lòng tin cũng như nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, nhiều đơn vị đã "thổi phồng" công dụng sản phẩm của mình lên gây chú ý cho người tiêu dùng. Theo đó, dễ dàng bắt gặp những rao vặt như, điều trị lùn cấp tốc, thuốc có khả năng giúp người dùng cao thêm 3 - 5cm trong vòng 1 tháng sử dụng. Hoặc đại loại như, người ngoài 25, 30 tuổi sử dụng vẫn có thể cao thêm. Xét ở góc độ khoa học, đây toàn là những lời quảng cáo mang tính chất bịa đặt, thiếu cơ sở... Bởi trên thực tế, cơ thể con người thường rất khó cao thêm nữa nếu chạm đến ngưỡng tuổi 25 - 30. Nghiên cứu cho thấy, bước vào giai đoạn trên, hầu hết các khớp sụn của chúng ta đã được lấp đầy khoảng trống, hormone tăng trưởng gần như bão hòa. Do vậy, dù có sử dụng bao nhiêu loại thực phẩm hỗ trợ đi chăng nữa cũng không thể cải thiện được độ dài của xương. Hơn thế nữa, đối với những người đang trong độ tuổi dậy thì, trung bình 1 năm chỉ có thể cao tối đa 8 - 12 cm. Thế nên, sẽ không bao giờ có chuyện sử dụng thực phẩm chức năng trong vòng 1 tháng có thể tăng nhanh 3 - 5 cm.

Theo đó, khi lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, bạn cần chú ý kĩ để tránh chọn phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Gợi ý, bạn có thể tham khảo bài viết Thực phẩm chức năng thật, giả: Cách nào để nhận biết?

TPCN NUBEST TALL hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa
TPCN NUBEST TALL hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa

 
Vậy sử dụng NUBEST TALL thì mất bao lâu cao được?
 
Hỏi: Khi sử dụng TPCN giúp tăng chiều cao NUBEST TALL mất bao lâu mới có tác dụng? 
Trả lời: Kết quả này tùy theo cơ địa cũng như chế độ sinh hoạt của từng người.
 
Theo đó, nhằm đạt được kết quả tốt nhất, trước khi sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL, hầu hết các khách hàng đều được các chuyên viên tư vấn rõ ràng về liệu trình, chế độ tập luyện cũng như ngủ nghỉ khoa học...
 
Nếu bạn đang ở giai đoạn dưới 25 tuổi, bên cạnh chiều cao tự nhiên, khi kết hợp sử dụng thực phẩm hỗ trợ NUBEST TALL - sản phẩm này sẽ tạo điều kiện tối đa, để quá trình hoàn thiện chiều cao trong giai đoạn trưởng thành diễn ra thuận lợi, đồng thời giúp bạn có nhiều cơ hội cao hơn sau nhiều năm nữa.
 
Bên cạnh đó, khi sử dụng Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL, bạn cần kết hợp thêm chế độ luyện tập thể dục - thể thao, quá trình này không chỉ giúp bạn cải thiện được tình trạng sức khỏe, mà còn kích thích các xương và cơ được kéo giãn ra hàng ngày. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là, đối với những người bước qua giai đoạn phát triển, tốc độ dài của xương sẽ tăng không nhiều so với những đối tượng sử dụng sản phẩm trong giai đoạn đang dậy thì.
 
Thông thường, đối với nhóm tuổi dậy thì, sau khi sử dụng NUBEST TALL từ 3 - 4 tháng, chiều cao của bạn sẽ bắt đầu có những biểu hiện tích cực.

Mặt khác, theo ghi nhận, có nhiều trường hợp khách hàng, khi sử dụng sản phẩm NUBEST TALL chỉ sau 2 tháng đã cao thêm được 3cm, tuy nhiên đây xem là những trường hợp "đặc biệt", bởi đa số các đối tượng khách hàng này đều là những người sở hữu cơ địa tốt và tuân thủ "tuyệt đối" mọi khuyến nghị từ từ sản phẩm.
 
Ngoài ra, có một điều cần đính chính là, NUBEST TALL không phải là thuốc tăng chiều cao như nhiều người lầm tưởng mà đây là dòng thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% từ thiên nhiên mang công dụng hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao. Hơn nữa, sản phẩm này đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.
 
Khác với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế, FDA Hoa Kỳ và được cấp giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc. Hơn thế nữa, mọi thông tin quảng cáo của NUBEST TALL đều thông qua sự kiểm duyệt chặt chẽ về mặt nội dung bởi Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y Tế). Vì thế, tính chính xác và minh bạch về thành phần cũng như công dụng của sản phẩm là có cơ sở khách quan.
 
Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho sản phẩm NUBESTALL
Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho sản phẩm NUBESTALL
 
ĐỪNG NÊN CHỈ NGHE VÀ NGHE, HÃY TÌM HIỂU KỸ TRƯỚC KHI MUA.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm NUBEST TALL chính hãng của Mỹ tại đây.
 
nubest-tall
 
 
CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ