tp-hcm-di-hoc-ve-con-choang-vang-khi-biet-cha-me-bong-nang-nghi-do-tu-dot-nha-sau-cai-va
TP. HCM: Đi học về, con choáng váng khi biết cha mẹ bỏng nặng nghi do tự đốt nhà sau cãi vã
Người dân nghe tiếng la hét trong tiệm bán quần áo liền chạy lại kiểm tra thì thấy căn nhà đã khoá trái cửa. Nhiều người phá cửa vào thì phát hiện người chồng cùng vợ đã bị bỏng nặng, khắp nhà đầy mùi xăng.

Theo tin tức mới nhất, trưa 19/10, Công an quận Tân Bình phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ nghi chồng tẳm xăng cùng vợ tự tử xảy ra trên địa bàn.

Cửa hàng quần áo nơi xảy ra sự việc

Cửa hàng quần áo nơi xảy ra sự việc

Thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng cùng ngày, nhiều người dân sinh sống xung quanh cửa hàng bán quần áo trên đường Lạc Long Quân, phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM nghe thấy tiếng la hét kêu cứu của người phụ nữ. Lại gần kiểm tra thì căn nhà đã khoá trái, khói lửa bốc cháy bên trong căn nhà kèm theo mùi xăng.

Khu vực phát hiện vợ chồng bị bỏng

Khu vực phát hiện vợ chồng bị bỏng

Người dân hô hoán, phá cửa xông vào nhà thì phát hiện người phụ nữ cùng chồng đang bị bỏng nặng gần khu vực cửa ra vào. Người dân nhanh chóng đưa 2 nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu, sự việc được người dân trình báo đến Công an địa phương.

Nhận thông tin, Công an quận Tân Bình phối hợp cùng lực lượng PCCC TP.HCM có mặt hiện trường, khống chế vụ hoả hoạn. Người dân sống gần đó cho biết,"Hai vợ chồng từ quê vào TP.HCM đã lâu và thuê căn nhà để kinh doanh bán áo quần. Hỏa hoạn khiến người chồng tên Đạo (khoảng 40 tuổi, ngụ tỉnh Quãng Ngãi) bị bỏng khá nặng, riêng người vợ thương tích nhẹ hơn. Sáng tôi nghe thấy tiếng hai vợ chồng cự cãi lớn tiếng trong nhà thì vang lên tiếng thét và kêu cứu".

Vụ việc khiến giao thông khu vực này bị ùn tắc

Vụ việc khiến giao thông khu vực này bị ùn tắc

Khoảng hơn 11h giờ cùng ngày, hai người con của nạn nhân tan học trở vể. Khi biết sự việc xảy ra với cha mẹ, hai em đều tỏ ra vô cùng bất ngờ và sốc.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Tin nóng trong ngày.