top-5-mon-an-vat-khien-ban-tang-can-vu-vu
Top 5 món ăn vặt khiến bạn tăng cân vù vù
Loại bỏ ngay 5 món nhiều calo này trong list ăn vặt hàng ngày nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân!
Không phải bạn ăn nhiều hay ít mà vấn đề là lượng calo nạp vào cơ thể là bao nhiêu. Nếu bạn ăn rất nhiều nhưng chúng lại ít calo, năng lượng đưa vào cơ thể vừa đủ, bạn sẽ giữ được vóc dáng thon thả.Trong khi đó, có nhiều món ăn tưởng ít lại cung cấp lượng calo cực lớn, khiến bạn thừa năng lượng và tích mỡ nhanh chóng.
 
Loại bỏ ngay 5 món nhiều calo này nếu bạn đang muốn giảm cân:
 
    1. Khoai tây chiên
    2. Mì gói
    3. Sinh tố bơ
    4. Trà sữa
    5. Xôi

Khoai tây chiên

 
top-5-mon-an-vat-khien-ban-tang-can-vu-vu-1
 
Các loại thức ăn nhanh không tốt cho sức khỏe cũng như cân nặng chút nào, vì chúng cung cấp một lượng calo khổng lồ trong khi ít xơ, vitamin và đạm. Đáng kể nhất là khoai tây chiên. Một phần khoai tây chiên cỡ vừa có thể "tặng" ngay cho bạn 230 calo và bạn chắc chắn không chỉ ăn khoai tây chiên cho bữa trưa của mình.
 

Mì gói

 
top-5-mon-an-vat-khien-ban-tang-can-vu-vu-2
 
Tiện dụng, rẻ lại ngon miệng, mì gói đứng đầu trong danh sách các món ăn ưa thích của nhiều người. Nhưng bên cạnh việc cung cấp tới 300 calo, một gói mì cũng không đem lại giá trị dinh dưỡng gì khác. Hãy hạn chế tối đa loại thực phảm này bạn nhé!
 

Sinh tố bơ

 
top-5-mon-an-vat-khien-ban-tang-can-vu-vu-3
 
Có tới tới 300 – 350 calo trong một quả bơ, cộng thêm đường và sữa trong sinh tố, món ăn này sẽ khiến bạn tăng cân vù vù đấy. Thay vì chọn sinh tố bơ để giải khát, hãy thay bằng trái cây tươi giàu chất xơ nhé!
 

Trà sữa

 
top-5-mon-an-vat-khien-ban-tang-can-vu-vu-4
 
Không chỉ để giải khát , một ly trà sữa trân châu chứa lượng calo bằng cả một bát cơm! Với lượng đường quá lớn, trà sữa trân châu không chỉ đe dọa cân nặng của bạn mà còn ảnh hưởng sức khỏe, làn da nếu uống quá nhiều.

Xôi

 
top-5-mon-an-vat-khien-ban-tang-can-vu-vu-5
 
Món ăn sáng với khẩu phần tưởng nhỏ bé này lại chứa nhiều calo hơn cả một bát phở. Bản thân nếp đã nhiều calo, khi ăn cùng đậu, ruốc, lạp xưởng… sẽ cung cấp quá nhiều năng lượng, khiến cơ thể tiêu hóa không kịp, gây đầy bụng và tích mỡ.

Cách giảm cân nhanh chóng mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục