toi-dau-don-khi-biet-chong-tho-o-de-anh-trai-chong-sam-so-toi
Tôi đau đớn khi biết chồng thờ ờ để anh trai chồng sàm sỡ tôi
Khi vừa đến cửa buồng, tôi giật bắn người khi thấy anh trai chồng đứng đó từ lúc nào, lao tới ôm chầm lấy tôi. Chưa kịp phản ứng, tôi đã thấy anh chồng hôn tới tấp lên mặt mình, giọng hổn hển 'chiều anh đi, muốn bao nhiêu tiền anh cũng cho'.

Bố mẹ chồng chỉ sinh được 2 người con trai. Anh trai chồng tôi đã lập gia đình và định cư ở nước ngoài được 5 năm. Vì vậy, nên sau khi kết hôn tôi cũng hiểu là từ bây giờ bố mẹ chồng chỉ trông cậy vào vợ chồng tôi thôi.

Ngày đám cưới của chúng tôi, vợ chồng anh cả không về ngay được nhưng cũng có quà mừng. Anh chị hứa sẽ thu xếp về sớm về gia đình được sum họp. 

Chồng tôi là kỹ sư xây dựng, ăn lương nhà nước. Còn tôi là cô giáo dạy mầm non nên điều kiện kinh tế của vợ chồng tôi cũng không dư giả gì.

Tuy vậy, hai vợ chồng tôi lại chưa có con cái gì nên vấn đề tiền bạc cũng không phải là điều gì quá lớn với chúng tôi. Hàng ngày, tôi dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà rồi nấu cơm trưa để hai vợ chồng tôi mang đi. Vì đồ ăn đã nấu sẵn nên tôi dặn mẹ chồng trưa chỉ việc cho thức ăn vào lo vi sóng hâm lại cho nóng. Sau khi chuẩn bị xong xuôi thì tôi mới đi làm. Ngày nào cũng vậy,chúng tôi chỉ có thể về ăn bữa tối với bố mẹ.

Tôi đau đớn khi biết chồng thờ ờ để anh trai chồng sàm sỡ tôi

Bố mẹ chồng tôi đều là cán bộ về hưu, nên cũng không khó khăn, xét nét gì con dâu. Ngày nhận được tin, anh chị chồng tôi bay về, chồng tôi mừng lắm, thuê hẳn một chuyến xe 12 chỗ để cả nhà cùng xuống sân bay đón anh chị. Tôi không đi được bởi lịch dạy ở trường không đổi cho người khác dạy thay được.

Sau khi tan trường, tôi đi thẳng về nhà. Người đầu tiên tôi gặp là anh trai chồng. Dù đã ngoài 40 nhưng anh chồng trông vẫn rất trẻ, có khi còn trẻ hơn cả chồng tôi.

Còn chị dâu tôi, người đàn bà mà theo lời chồng tôi là ân nhân đã bỏ vốn ra để giúp anh chồng tôi kinh doanh trong những ngày trứng nước thì dù đã trát dày phấn son, áo váy sành điệu vẫn không giấu nổi vẻ xập xệ, già nua. Chồng tôi bảo, chị dâu đã ngoài 50 tuổi, qua hai đời chồng nhưng vì anh tôi 'cảm' cái ơn giúp đỡ, bao bọc của chị nên đã đồng ý lấy chị làm vợ.

Những ngày anh chị về, bố mẹ chồng tôi là người vui nhất. Ông bà cười nói suốt ngày. Không khí gia đình tôi lúc đó rất đầm ấm, vui vẻ, chỉ có điều tôi cứ cảm thấy sờ sợ vì luôn bắt gặp ánh mắt nhìn trộm đầy vẻ thèm muốn của anh trai chồng khi lướt qua trên cơ thể tôi.

Về nước được vài ngày, chị dâu bay vào Sài Gòn để gặp một số đối tác bàn việc làm ăn, kinh doanh. Khi chị dâu đi vắng nên tôi ý thức được ánh mắt đó nên càng muốn tránh xa anh nhưng anh luôn tìm cách đứng sát vào tôi, buông lời khen tôi trẻ, đẹp, hấp dẫn.

Chiều thứ 6 vừa rồi, chồng tôi đi làm về trên một chiếc xe tay ga xịn mới cáu cạnh, tôi hỏi thì chồng tôi hớn hở khoe là do anh trai mua cho. Tối ngày hôm sau, chồng tôi rời nhà sớm với lý do đi khao anh em bạn bè nhân dịp có cái xe mới.

Sau khi bố mẹ chồng và anh trai chồng ăn tối xong, tôi dọn dẹp, rửa bát đũa và lau chùi nhà cửa rồi đi về phòng riêng của mình. Khi vừa đến cửa buồng, tôi giật bắn người khi thấy anh trai chồng đứng đó từ lúc nào, lao tới ôm chầm lấy tôi. Chưa kịp phản ứng, tôi đã thấy anh chồng hôn tới tấp lên mặt mình, giọng hổn hển 'chiều anh đi, muốn bao nhiêu tiền anh cũng cho'.

Tôi lấy hết sức đẩy anh trai chồng ra, rồi lao vào phòng, khóa trái cửa lại. Tôi sợ hại vừa khóc vừa gọi điện thoại cho chồng bảo anh về nhà gấp.

Tôi tưởng chồng tôi sẽ bênh vực, che chở cho vợ nhưng nào ngờ anh chỉ ậm ừ cho qua chuyện, còn bắt tôi phải giữ kín câu chuyện này, không được để bố mẹ hay chị dâu biết chuyện vì nếu không anh trai sẽ ... cắt viện trợ.

Trời ạ, vậy ra số tiền chồng tôi có để mua xe, để ăn tiêu vung vít những ngày vừa qua là do anh trai chồng cho để chồng tôi làm ngơ chuyện 'gạ tình' loạn luân, nhơ nhuốc này hay sao? Tôi đau đớn, khinh bỉ người chồng mà tôi đã hết lòng yêu thương. Chẳng nhẽ chỉ vì tiền mà anh bán tôi cho anh chồng sao?

ST.