toi-dap-vo-canh-cua-nha-tam-khi-nghe-nhung-loi-tinh-tu-cua-vo
Tôi đập vỡ cánh cửa nhà tắm khi nghe những lời tình tứ của vợ
"Kể từ hôm đó, tôi bắt đầu để ý đến vợ hơn, tôi không đưa chuyện có cuộc điện thoại kia ra kể với cô ấy mà âm thầm theo dõi. Quả thực, tối hôm kia tôi đã choáng váng khi khoảng 2 giờ sáng, tỉnh dậy giữa giấc, tôi nghe thấy tiếng vợ đang thì thầm bên trong phòng nhà tắm"

Tôi năm nay 32 tuổi, tôi đã kết hôn được 4 năm, có một con gái 3 tuổi. Tôi làm nghề kinh doanh còn vợ là kế toán cho một doanh nghiệp nhỏ.

Nhìn gia đình tôi, ai cũng bảo gia đình tôi đúng là kiểu mẫu hạnh phúc. Kinh tế không đến nỗi nào, công việc của cả hai vợ chồng đều ổn định, con gái xinh xắn và đặc biệt, vợ tôi thì xinh và rất khéo.

Ai cũng bảo tôi tốt số mới lấy được người vợ mà đàn ông nào cũng phải mơ ước như vậy. Quả thực, vợ tôi rất xinh, duyên dáng và ăn mặc rất phong cách. Đặc biệt, cô ấy có tài chinh phục người khác bằng giọng nói ngọt ngào, vẻ mặt chân tình và với ai, cô ấy cũng tỏ ra như thân thiết và quý mến lắm.

Đi bên một người vợ khéo léo như vậy tôi cũng được nở mày nở mặt. Trong các cuộc nhậu hay gặp gỡ bạn bè, ngồi cạnh tôi cô ấy luôn chăm sóc đến từng việc nhỏ như lau mồ hôi, ôm chồng rồi thỉnh thoảng còn nũng nịu ngả đầu vào vai tôi khiến ai cũng tưởng cô ấy yêu chồng lắm.

Có thể trong cuộc sống hàng ngày, cô ấy cũng đã hoàn thành hết vai trò của một người vợ, chăm lo nhà cửa, yêu con và chiều chồng. Nhưng thực sự trong thâm tâm tôi biết, tình yêu với chồng và con dường như vẫn chưa đủ với cô ấy, chưa khiến cô ấy hài lòng.

Cô ấy vẫn giữ liên lạc thường xuyên với ba người đàn ông từng một thuở theo đuổi cô ấy. Có người trong nhóm đàn ông đó đã có vợ nhưng có người thì vẫn chưa và luôn xem cô ấy là tình trong mộng.

Trong facebook, trên tài khoản Zalo của cô ấy lúc nào cũng nhằng nhịt những cuộc trò chuyện với những người đàn ông này. Ngày nào trước khi đi ngủ cô ấy cũng chat chít, đá qua đá lại vài vòng chuyện trò với những người này thì dường như cô ấy mới yên tâm.

Nghĩ là bạn bè, tình xưa nghĩa cũ, cô ấy cũng cần có bạn bè riêng. Hơn nữa, nghĩ cô ấy vẫn về nhà đúng giờ và chăm sóc gia đình đầy đủ nên tôi cũng không mấy để ý và khắt khe về chuyện cô ấy liên lạc với người cũ. Tôi chỉ thỉnh thoảng nhắc nhở đôi chút nhưng lần nào tôi cũng nhận được từ cô ấy những cái ôm nóng bỏng và những lời yêu đương ngọt ngào nên mọi chuyện trôi qua nhanh chóng.

Chuyện chỉ khiến tôi giật mình khi gần đây tôi nhận được cuộc gọi từ vợ của một người từng theo đuổi cô ấy. Người phụ nữ ấy đã tâm sự với tôi rất nhiều điều nhưng ngụ ý rằng cô ấy dù chưa bắt quả tang vợ tôi và chồng cô ấy trong cảnh trai trên gái dưới nhưng đã từng có lần bắt gặp những tin nhắn sướt mướt và gợi dục mà vợ tôi và người đàn ông kia trao gửi cho nhau. Người phụ nữ ấy muốn tôi phối hợp cùng để ngăn cản chuyện tình cảm đang nhen nhúm kia.

Kể từ hôm đó, tôi bắt đầu để ý đến vợ hơn, tôi không đưa chuyện có cuộc điện thoại kia ra kể với cô ấy mà âm thầm theo dõi. Quả thực, tối hôm kia tôi đã choáng váng khi khoảng 2 giờ sáng, tỉnh dậy giữa giấc, tôi nghe thấy tiếng vợ đang thì thầm bên trong phòng nhà tắm. Tưởng vợ dẫn con gái đi vệ sinh nhưng khi ngó sang chiếc giường của con tôi vẫn thấy con bé đang nằm ngủ say.

Giật mình, tôi nghĩ đến cú điện thoại của người phụ nữ hôm trước. Và tôi đã nhẹ nhàng đứng ngoài cửa nhà tắm, ghé sát tai nghe. Và tôi đã như chết lặng khi nghe thấy tiếng vợ nũng nịu với gã đàn ông nào đó mà cô xưng là “mình”: “Tự nhiên em nhớ mình đến phát điên. Em không sao ngủ được vì nhớ mình đấy. Giá như giờ này được cuộn tròn trong vòng tay mình… Mà chắc mình sẽ ngấu nghiến em chết mất đấy nhỉ…”.

Không giữ nổi bình tĩnh, tôi đập vỡ toang cánh cửa kính nhà tắm. Những tưởng vợ sẽ phải quỳ xuống mà xin lỗi nhưng đằng này cô ấy rất bình tĩnh và cô ấy nói những lời trơ trẽn mà tôi không thể tin nổi: “Chẳng lẽ cả đời em chỉ biết có mỗi anh thôi sao. Em không đàn đúm, không lên giường với đàn ông khác là được. Còn chuyện ve vuốt, lả lướt qua lời nói thì đâu có sao. Đúng là em đang ngoại tình đấy nhưng ngoại tình tư tưởng thì có chết được không?”.

Trời ơi, sao cô ấy lại có thể trơ trẽn đến vậy được cơ chứ. Mà ai tin được rằng cô ấy với gã đàn ông kia chỉ đơn thuần là ve vuốt nhau bằng lời thôi cơ chứ? Tôi nên làm gì trong tình huống này? Tôi không muốn gia đình tan vỡ. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.